Trang chủ » Lộ hình ảnh rõ nét về iPhone 6C của Apple

Lộ hình ảnh rõ nét về iPhone 6C của Apple

09/04/2019 202 lượt xem

iPhone 6C của Apple đã lộ diện: Đón chờ từng ngày

Theo đúng kế hoạch thì phải đến tháng 9 này iPhone mới của nhà Táo mới chính thức được giới thiệu đến giới công nghệ và người dùng toàn thế giới. Tuy nhiên những hình ảnh mới nhất về siêu phẩm của Apple đã dần dần lộ diện. Mới đây, không biết do vô tình hay hữu ý mà trên trang chủ của nhà sản xuất đến từ Bắc Mỹ đã lộ diện hình ảnh rõ nét về iPhone 6C của Apple.

Hình ảnh được cho là iPhone 6C mới của Apple 

– Đối với dòng sản phẩm iPhone, nhà Táo đều đem đến các mẫu điện thoại khác nhau với các tên gọi như iPhone, iPhone S hay iPhone C. Người tiền nhiệm của iPhone 6 là iPhone 5 cũng có các phiên bản là iPhone 5, iPhone 5S và iPhone 5C.

– Dòng sản phẩm iPhone 5C được đánh giá là mẫu smartphone cao cấp nhưng có giá rẻ của Apple bởi thay vì thiết kế nguyên khối kim loại sang trọng thì dòng sản phẩm 5C lại mang đến lớp vỏ nhựa để giảm giá thành sản phẩm, giúp người dùng tiếp cận với smartphone cao cấp.

Apple đã vô tình để lộ hình ảnh của iPhone 6C trong phần mua bán phụ kiện 

– Những hình ảnh mới được cho là của iPhone 6C được rò rỉ một cách “vô tình” trên trang chủ của Apple với mục đích là quảng cáo cho phụ kiện điện thoại chứ không phải là quảng cáo mẫu điện thoại mới. Tuy nhiên, ngay lập tức hình ảnh về chiếc iPhone này đã dấy lên làn sóng trong cộng đồng vì nó có bề ngoài giống hệt iPhone 5C nhưng lại có nút cảm biến vân tay Touch ID. Đây có thể là một cách để Apple tăng thêm sự quan tâm của người dùng đến sản phẩm của hãng.

Vỏ nhựa so sánh của iPhone 5C và iPhone 6C 

– Trước đó, trang Future Supplier đã cung cấp hình ảnh vỏ nhựa của iPhone 5C và một chiếc điện thoại khác được cho là iPhone 6C sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Hai chiếc vỏ này đều làm bằng nhựa và có nhiều điểm tương đồng. iPhone 6C được dự đoán chỉ có màn hình cỡ 4 inch, với bộ xử lý SoC và lớp vỏ nhựa sẽ làm giảm đáng kể giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, iPhone 6C mới được cho là sẽ có một số thay đổi so với người tiền nhiệm như đèn flash lớn hơn, có thể có cụm camera kép, và có thêm một cụm loa ngoài ở cạnh dưới. 

Theo đúng kế hoạch tháng 9 hoặc tháng 10 tới đây Apple mới chính thức giới thiệu mẫu  iPhone mới của hãng trong năm 2015. Nếu có cả iPhone 6C thì iPhone thế hệ 6 của Apple sẽ có tới 4 phiên bản thay vì 3 phiên bản như trước là iPhone 6, 6 Plus, 6S và 6C.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x