Trang chủ » Montblanc tuyên chiến với Apple Watch

Montblanc tuyên chiến với Apple Watch

09/04/2019 274 lượt xem

Apple Watch đã có đối thủ: Monblanc tuyên chiến

Thị trường đồng hồ thông minh ngày càng nhộn nhịp và sôi động với sự xuất hiện của Apple Watch. Sự phát triển của công nghệ là không ngừng và biết đâu một vài năm nữa Apple Watch sẽ bị lỗi thời. Nhưng những chiếc đồng hồ cơ truyền thống đẳng cấp và sang trọng vẫn sẽ được người dùng ưa chuộng và yêu thích như từ xưa đến nay vẫn vậy. Bằng việc cho ra đời mẫu đồng hồ tích hợp đầu tiên, nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới Monblanc đã chính thức tuyên chiến với Apple Watch.

Apple Watch đã có đối thủ đến từ Thụy Sĩ

– Apple Watch mới ra mắt tháng 3 và chính thức được bán vào tháng 4 năm 2015 nhưng đã bán rất chạy và bước đầu mang lại doanh thu cao cho nhà Táo. Sản phẩm này được dự đoán là sẽ làm sống dậy thị trường smartwatch trong thời gian tới khi mà các Android wear không chứng tỏ được vị trí của mình và ngày càng eo sèo.

– Monblanc hãng sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sĩ vừa chính thức có lời tuyên chiến với Apple Watch khi giới thiệu sản phẩm xa xỉ, sang trọng được kết hợp với công nghệ cao với tên gọi e- Strap. Điểm đặc biệt ở đây theo như hãng này, công nghệ sẽ thay đổi từng ngày, thế hệ Apple Watch này sẽ nhanh chóng bị lạc hậu và được thay thế bằng một thế hệ khác. Người dùng thậm chí còn chưa kịp thích nghi với sản phẩm này thì sản phẩm khác đã ra đời.

Đồng hồ cao cấp Monblanc với lịch sử lâu đời 

– Chính vì vậy, mặt đồng hồ của Monblanc vẫn giữ nguyên là mặt cơ truyền thống, hiển thị ngày giờ, trong khi đó dây đeo của nó có thể thay đổi được với công nghệ cao. Dây đeo điện tử của Monblanc mới giúp cho người dùng có một màn hình bằng thép không gỉ, thực hiện việc đọc email khi có email mới. Monblanc mới có khả năng nghe nhạc khi được kết nối với điện thoại. E- Strap có thể kích hoạt camera trên điện thoại thông minh, giúp quản lý các bài tập đốt cháy năng lượng thừa.

e- Strap đối thủ mới của Apple Watch đã ra đời 

– Về cơ bản, e- Strap không thể thông minh như Apple Watch nhưng rõ ràng nó sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh của nhà Táo bởi đẳng cấp thương hiệu của nó. Nếu như công nghệ của Apple Watch nhanh chóng lỗi thời và người dùng phải từ giã cả chiếc đồng hồ thì bạn chỉ cần bỏ đi dây đeo và thay bằng dây đeo mới là vẫn giữ lại được chiếc đồng hồ tiện ích đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Gía bán của e- Strap đến từ Monblanc lại hoàn toàn hợp lý theo như công bố từ nhà sản xuất. Chắc chắn một trào lưu mới sẽ xuất hiện bằng sự tuyên chiến của Monblanc với nhà sản xuất Bắc Mỹ. Trong tương lai chúng ta cũng khó có thể đoán được thị trường đồng hồ đeo tay – vật dụng tưởng chừng đơn giản sẽ phức tạp đến mức nào. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x