Trang chủ » Sony bắt đầu cập nhật Android Lollipop cho Xperia

Sony bắt đầu cập nhật Android Lollipop cho Xperia

09/04/2019 285 lượt xem

Sony bắt đầu cập nhật Android Lollipop

Mới vừa đây thì Sony đã làm hài lòng người dùng khi tiến hành nâng cấp hệ  điều hành của một số thiết bị lên Android 5.0. Lần này thì các thiết bị Xperia Z, Xperia ZR và Xperia ZL sẽ được nâng cấp lên Android 5.0.

Nếu như các thiết bị điện thoại từ Samsung đã nhanh chóng có cho mình những phiên bản cập nhật từ Android Lollipop thì người dùng Sony có vẻ khá mong ngóng khi mà dường như thiết bị này chưa có dấu hiệu gì để thông báo sẽ nâng cấp hệ điều hành mới nhất của Android. Thật vậy, khá lâu thì người sử dụng mới có thể trải nghiệm Android Lollipop 5.0 trên thiết bị Sony, và đây sẽ là tin tốt cho người dùng thiết bị Sony khi cách đây vài ngày chúng ta đã có thể trải nghiệm Android 5.0 trên thiết bị Xperia.

Android 5.0 sẽ được cập nhật cho một số thiết bị của Sony

Với ứng dụng XperiaFirm thì người dùng đã ghi nhận bản cập nhật FW 10.6.A.0.454 dành cho Xperia Z, ZR và chúng ta cũng tin chắc rằng với 2 thành viên còn lại là Xperia ZL và Tablet Z thì Sony cũng sẽ nhanh chóng được nâng cấp hệ điều hành của chúng tương tự như đối với Xperia Z và ZR.

Tuy nhiên thì việc cập nhật của các máy sẽ có thời gian khác nhau vì vậy nếu bạn vẫn chưa tìm được bản cập nhật cho mình thì cũng đừng quá lo lắng bởi server Sony là có hạn.

Xperia dòng Z sẽ được trang bị Android 5.0 nhanh chóng

Một số thông tin khác cho việc cập nhật lên phiên bản Xperia dòng Z bạn có thể quan tâm như:

 • Xperia Z sẽ được cập nhật phiên bản Android Lollipop mới nhất
 • Giao diện sẽ có một số đổi mới mà cụ thể là nó sẽ dựa trên thiết kế giao diện phẳng của Google, Material Design
 • Thêm các tính năng thông báo ngoài màn hình khóa, chỉnh sửa các thiết lập cần thiết
 • Nhiều tài khoản thêm cho người dùng, tài khoản Guess, giúp bạn quản lý điện thoại dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.
 • Phiên bản này còn giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển các ứng dụng sang thẻ SD và tối ưu hóa bộ nhớ máy tốt hơn

Tính bảo mật cao hơn là ưu điểm của Android 5.0

Thật là một tin đáng mừng cho các fan của Sony khi mà các thiết bị của hãng này đã và đang dần cập nhật đến phiên bản hệ điều hành mới nhất hiện nay của Android. Giờ đây người dùng đã có thể cải thiện được một số tính năng hữu ích trên điện thoại đồng thời còn có thể trải nghiệm nhiều hơn các kho ứng dụng từ Android mà đặc biệt là tính năng bảo mật điện thoại sẽ được nâng cao hơn rất nhiều so với các phiên bản Android trước. Hy vọng với tin cập nhật mới này thì người dùng sẽ tin tưởng và có thêm quyết định chọn mua khi đang phân vân giữa Sony và các dòng điện thoại khác đã cập nhật lên Android 5.0 Lollipop.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x