Trang chủ » Asus lại trễ hẹn với Lollipop cho ZenFone và PadFone

Asus lại trễ hẹn với Lollipop cho ZenFone và PadFone

09/04/2019 251 lượt xem

Cập nhật Android Lollipop cho Zenfone và Padfone: Asus lại lỡ hẹn

Phiên bản hệ điều hành mới nhất cho các dòng điện thoại chạy Android hiện nay là phiên bản Lollipop kẹo ngọt với nhiều cải tiến mới đẹp về giao diện, tốt về dung lượng và hoạt động mượt mà. Chính vì vậy, các dòng điện thoại cũ đang rất háo hức được lên đời phiên bản hệ điều hành mới trong đó có Zenfone 2014 và Padfone. Tuy nhiên, lần này Asus lại trễ hẹn Lollipop cho Zenfone và Padfone.

Asus đã không thực hiện đúng lộ trình nâng cấp Android 5.0 cho các thiết bị của hãng

– Năm 2014, bộ ba sản phẩm dòng Zenfone là Zenfone 4, Zenfone 5 và Zenfone 6 đã tạo ra được thành công lớn cho Asus ở tất cả các thị trường trên thế giới. Khi mới ra mắt, bộ ba này chỉ được cài đặt hệ điều hành Android 4.4 Kit Kat mới nhất vào thời điểm xuất xưởng. Tuy nhiên, hệ điều hành đã được cải tiến lên phiên bản kẹo ngọt với nhiều tiện ích tốt hơn.

– Các hãng smartphone khác như HTC, LG, Samsung hay Sony đều đã có danh sách và đã cho phép các thiết bị của mình được nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới nhất. Cuối tháng 10 năm ngoái, Asus đã chính thức công bố lịch trình nâng cấp lên Android 5.0 cho bộ ba Zenfone và bộ đôi máy tính bảng là Padfone S và Padfone Infinity A86. Theo đúng như kế hoạch, các thiết bị sẽ được phép cập nhật hệ điều hành mới vào tháng 4 năm 2015, chậm nhất là tháng 6 năm 2015.

Lộ trình cập nhật kẹo ngọt cho Zenfone và Padfone của Asus

– Tuy nhiên, tháng Tư đã qua đi và tháng 5 cũng sắp hết nhưng người dùng vẫn chưa thấy có động thái gì từ phía nhà sản xuất về việc sẽ thực hiện lời hứa của mình với người dùng. Đối với dòng Zenfone, Asus thậm chí còn phát hành bản beta để dùng thử nhưng cuối cùng thì bản chính thức vẫn còn là một ẩn số. Nhà sản xuất chỉ còn biết hứa hẹn rằng kẹo ngọt sẽ được đem về càng sớm càng tốt chứ cũng không chắc chắn khi nào có thể chính thức đưa Lollipop đến với Zenfone 2014.

Tháng 5 cũng sắp hết nhưng Asus cũng chưa biết đến khi nào mới có thể có bản Lollipop chính thức

– Riêng dòng macbook của Asus là Padfone, nhà sản xuất xứ Đài giải thích do hạn chế về bộ nhớ mà Padfone S và Padfone Infinity sẽ chưa thể được cập nhật lên hệ điều hành mới nhất so với dự kiến.

Thật đáng tiếc về sự chậm trễ của Asus về việc thực hiện lời hứa với khách hàng trên toàn thế giới bởi các hãng khác đã nhanh chân đưa thiết bị trong danh sách của họ cập nhật kẹo ngọt rất sớm. Hi vọng trong thời gian tới, Zenfone 2014 và Padfone sẽ được đi theo lộ trình và người dùng không phải chờ đợi quá lâu để có thể thưởng thức kẹo ngọt sớm nhất. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x