Trang chủ » Những điều nên làm sau khi mua Apple Watch

Những điều nên làm sau khi mua Apple Watch

09/04/2019 1503 lượt xem

Sử dụng Apple Watch hiệu quả sau khi mua

Chiếc đồng hồ thông minh mang thương hiệu của Apple đã chính thức được bán ra thị trường và bước đầu tạo được phản hồi rất tốt từ phía người dùng. Thậm chí, nhiều người còn lạc quan cho rằng sự có mặt của đồng hồ thông minh mang thương hiệu nhà Táo sẽ khởi động lại thị trường smartwatch vốn đang ế ẩm. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Apple Watch, những việc nên làm sau khi mua Apple Watch sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả và an toàn thiết bị hơn.

Apple Watch sẽ phổ biến trong tương lai

1. Kết nối Apple Watch với iPhone

– Apple Watch được sinh ra là để kết nối với iPhone và sự thực là chỉ khi kết nối với iPhone, chiếc đồng hồ thông minh này mới có thể thể hiện hết những tính năng ưu việt của nó. Chính vì vậy, ngay khi đã sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh của Apple, bạn cần phải thực hiện việc kết nối giữa đồng hồ với điện thoại ngay.

Kết nối Apple Watch với iPhone ngay khi bắt đầu sử dụng 

– Có nhiều cách để bạn có thể thực hiện việc kết nối giữa 2 thiết bị như dùng camera của iPhone hay đơn giản hơn là khởi động ứng dụng Apple Watch trên iPhone. Bạn chỉ cần truy cập vào giao diện chính của iPhone, chọn mục Apple Watch, sau đó chọn mục đồng hồ của tôi My Watch, nhấn chọn Start Pairing rồi chọn Pair Apple Watch Manually. Cuối cùng chọn tên đồng hồ của bạn trên màn hình của Apple Watch rồi thực hiện kết nối là xong.

2. Kiểm tra bảo hành của Apple Watch

– Chi phí để bảo hành sửa chữa Apple Watch là rất đắt đỏ. Chính vì vậy, bạn cần phải lưu ý đặc biệt đến chi tiết này khi mua đồng hồ. Apple giới hạn thời gian bảo hành cho thiết bị của hãng là 12 tháng với điều kiện máy còn nguyên tem của nhà sản xuất, lỗi của máy do yếu tố từ nhà sản xuất chứ không phải trong quá trình sử dụng do lỗi của người dùng gây ra.

Nhập số IMEI để kiểm tra thời hạn bảo hành trên Apple Watch 

– Hãy kiểm tra thời hạn bảo hành của Apple Watch ngay khi mua về bằng cách truy cập website https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do, nhập dãy số IMEI của thiết bị (ở ngay mặt sau của đồng hồ) rồi nhấn Continue. Hệ thống sẽ cho bạn biết những thông tin về sản phẩm, thời hạn bảo hành sản phẩm còn hay hết, bao nhiêu ngày,…

3. Kiểm tra các phím bấm vật lý trên Apple Watch

– Trên thiết bị, nhà sản xuất đã trang bị những phím cứng giúp người dùng điều chỉnh, thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Apple Watch được trang bị phím Digital Crown hình tròn, chính là núm xoay của đồng hồ giúp thực hiện điều chỉnh các tác vụ.

Kiểm tra phím bấm vật lý trên Apple Watch 

– Phía dưới Digital Crown là nút dài còn gọi là Side Button, cho phép thực hiện thao tác reset lại đồng hồ, hoặc được sử dụng song song cùng với nút Digital Crown để thực hiện các nhiệm vụ phức tạp.

4. Đặt mật khẩu cho Apple Watch

– Để đảm bảo tính bảo mật, tốt hơn hết bạn hãy đặt mật khẩu cho đồng hồ. Bởi biết đâu có ai đó sẽ dùng Apple Watch của bạn để sử dụng thông tin từ iPhone bạn đang sở hữu.

Nhập mật khẩu cho Apple Watch 

– Bạn chỉ cần vào mục Apple Watch trên iPhone, sau đó chọn mục mật khẩu Passcode, nhấn chọn Turn Passcode on để bật chế độ mật khẩu trên đồng hồ. Sau đó nhấn mật khẩu bạn muốn đặt cho đồng hồ và xác nhận là xong. Khi nào bạn tháo đồng hồ khỏi tay và muốn đeo trở lại thì cần nhập mật khẩu để truy cập các ứng dụng trên Apple Watch

Về cơ bản, sử dụng Apple Watch sẽ khiến bạn phải có thời gian làm quen, sử dụng và sẽ rút ra kinh nghiệm. Nếu bạn đã mua Apple Watch và chưa thực hiện những điều trên thì nên kiểm tra lại để quá trình sử dụng diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x