Trang chủ » Samsung Galaxy A5 và A7 sắp được lên Lollipop

Samsung Galaxy A5 và A7 sắp được lên Lollipop

09/04/2019 240 lượt xem

Samsung Galaxy A5 và A7 sắp được nâng cấp lên Lollipop

Cuối năm trước, Samsung đã giới thiệu trên thị trường Việt Nam hai dòng sản phẩm tầm trung của họ có tên là Samsung Galaxy A5 và Samsung Galaxy A7. Ở thời điểm trên, hai smartphone này đang chạy hệ điều hành android 4.4 Kitkat. Sau đó thì có nhiều thông tin các sản phẩm này hứa hẹn sẽ được nâng cấp lên android 5.0. Sau nhiều ngày chờ đợi thì hiện nay đã có những thông tin khá chính xác về việc Samsung Galaxy A5 và A7 sắp được lên Lollipop android 5.0. Thời gian dự kiến để hai sản phẩm này có thể lên được vào khoảng tháng 6 tới đây. 

Samsung Galaxy A5 và A7 sắp được nâng cấp lên Lollipop

Lollipop hiện đang là phiên bản android mới nhất hiện nay và các sản phẩm của các hãng di động đang ráo riết cập nhật phiên bản này. Samsung cũng đang nhanh chóng cho những dòng sản phẩm Galaxy A của họ được nâng cấp lên phiên bản trên. Vừa qua thì phiên bản android 5.0.2 đã được Samsung cập nhật cho dòng Galaxy A3 tại Nga. Và trong thời gian sắp tới A5 và A7 sẽ được nâng cấp lên phiên bản này dự kiến trong thời gian khoảng tháng 6 tới. Những người dùng một trong hai sản phẩm trên chắc hẳn sẽ rất háo hức đến ngày cập nhật phiên bản này. Người sử dụng sẽ được trải nghiệm giao diện touchwiz trên phiên bản mới đẹp mắt hơn, hiệu năng trên máy hoạt động tốt và mượt mà hơn. 

Trước đó thì Galaxy A3 tại Nga đã được cập nhật android 5.0.2 

Tờ báo ThreeUK của Anh cũng đưa ra một số hình thức xác nhận qua Twitter của họ. Nguyên văn như sau: "@VoorJason to have lollipop rolled out to the A3 somtime next mounth. Hope this helps 🙂 >KW "  Với việc được nâng cấp lên phiên bản android 5.0 lollipop này thì A5 và Samsung Galaxy A7 sẽ được cải thiện rất nhiều về hiệu năng.  Vì 2 sản phẩm smartphone trên được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon với kiến trúc 64 bit sẽ phát huy được hết sức mạnh với android 5.0 hơn là phiên bản android 4.4 đang chạy trên máy. Ở một chiều hướng khác, trong khi người dùng A5 và A7 đều đang rất vui mừng vì thông tin nâng cấp này thì những người dùng dòng sản phẩm Galaxy Alpha đang khá hụt hẫng vì vẫn chưa có những thông tin thông báo việc cập nhật phiên bản từ nhà sản xuất. 

Tờ báo ThreeUK của Anh cũng đưa ra một số hình thức xác nhận qua Twitter 

Việc Samsung Galaxy A5 và A7 sắp được lên Lollipop khiến cho những người dùng đang sử dụng hai sản phẩm này háo hức, hồi hộp chờ đợi đến ngày nâng cấp. Hi vọng rằng phiên bản nâng cấp trên sẽ được cập nhật như thông tin dự đoán là vào tháng 6 tới để người dùng không phải chờ đợi lâu hơn nữa. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x