Trang chủ » Apple Watch có cổng bí mật giúp sạc pin nhanh

Apple Watch có cổng bí mật giúp sạc pin nhanh

09/04/2019 983 lượt xem

Apple Watch có cổng bí mật hỗ trợ sạc nhanh?

Apple Watch là thiết bị đồng hồ thông minh mà Apple vừa mới cho ra mắt trong thời gian vừa qua. Bên cạnh thiết kế bên ngoài đẹp mắt, những tính năng vô cùng nổi bật thì ít ai có thể biết được rằng Apple Watch có cổng bí mật hỗ trợ sạc nhanh. Vậy cổng này nằm ở đâu và chức năng cụ thể của nó là như thế nào các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây để hiểu thêm nhé. 

Dòng sản phẩm Apple Watch

Theo Business Insider, đồng hồ thông minh Apple Watch được nhà sản xuất tích hợp công nghệ không dây từ tính mà không sử dụng cổng bí mật. Apple Watch đã khéo léo che đi cổng kết nối này ở vị trí của dây đeo, chi tiết thiết kế này cho thấy rằng Apple không mong muốn người dùng động chạm nhiều vào cổng trên. Nhóm nghiên cứu Reserve Strap chuyên sản xuất phụ kiện đã lên tiếng rằng cổng bí mật 6 – pin này có thể dùng để sạc Apple Watch, thậm chí là còn nhanh hơn sạc đi kèm của hãng. Trên trang đặt hàng của Reserve Strap, các kĩ sư của công ti này chuẩn đoán cổng bí mật của Apple Watch bao gồm 6 chân, có thể sử dụng ngay lập tức khi cắm sạc vào. 

Các dây đeo kết nối với Apple Watch bằng từ tính, không sử dụng cổng bí mật

Khi cổng bí mật Apple Watch bị phát hiện vào tháng trước thì một số người dùng đoán rằng Apple sẽ sử dụng cổng bí mật này để chuẩn đoán thành phần nội bộ của máy, nhưng lại có  thông tin từ một số trang công nghệ thì lại cho rằng các nhân viên của Apple sử dụng cổng bí mật này để kết nối với iPhone. Tuy Apple không cho phép người dùng tiếp cận cổng này nhưng các kĩ sư Reserve Strap sẵn sàng cung cấp cho người dùng những công cụ để truy cập vào. Điều này khiến cho hiệu lực bảo hành của sản phẩm có thể bị vô hiệu. Sau khi người dùng tiếp cận được cổng bí mật, Reserve Strap sẽ sử dụng công cụ để trượt vào vị trí dây đeo Apple Watch sau đó tiến hành sạc pin cho máy Bên cạnh đó cách làm này cũng có thể sẽ giúp cho thời lượng pin trên Apple Watch gia tăng cao hơn. Dự kiến thì sản phẩm này sẽ được bán với giá $249.99.

 

Cổng bí mật của Apple Watch

Việc Apple Watch có cổng bí mật để sạc nhanh khiến cho người dùng cảm thấy bất ngờ. Điều mà người dùng đang quan tâm ở đây đó là tại sao Apple đã tạo nên cổng kết nối này nhưng lại không giới thiệu phụ kiện đi kèm( như sạc có dây chẳng hạn). Trong thời gian tới chúng ta cùng chờ đợi thông tin phản hồi của Apple về cổng kết nối bí mật này. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x