Trang chủ » Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất cho Windows

Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất cho Windows

09/04/2019 472 lượt xem

Khôi phục dữ liệu cho Windows: 5 phần mềm tốt nhất

Trong quá trình sử dụng máy tính, có những dữ liệu đã xóa đi mà bạn muốn khôi phục lại để tiếp tục sử dụng mà chưa biết nên làm thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất cho Windows.

1. Recuva với khả năng khôi phục siêu tốc

Recuva với khả năng khôi phục dữ liệu siêu tốc 

– Phần mềm này xứng đáng đứng đầu danh sách bởi khả năng làm việc rất nhanh nhạy của nó trong việc khôi phục dữ liệu đã mất trên máy tính chạy Windows. Bạn hoàn toàn có thể khôi phục dữ liệu bằng Recuva từ USB, máy tính, thẻ micro SD với các loại file đa dạng từ file văn bản đến file hình ảnh, âm thanh.

– Bạn chỉ cần cài đặt Recuva, sau đó khởi chạy và bắt đầu quét những file đã xóa trên thiết bị. Recuva sẽ làm những gì còn lại để tìm cho bạn những gì đã bị xóa và bạn muốn khôi phục.

2. PC Inspector File Recovery khôi phục đa dạng

– Sự đa dạng muốn nói đến ở ứng dụng này chính là việc nó không phân biệt loại dữ liệu hay phương tiện lưu trữ dữ liệu. Điều đó cho phép người dùng thực hiện khôi phục dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau một cách dễ dàng.

Khôi phục dữ liệu đa dạng với PC Inspector File Recovery

– Mặc dù bạn phải chờ đến hơn 5 phút để thực hiện xong việc khôi phục dữ liệu đã mất bằng phần mềm này nhưng với giao diện đơn giản và thao tác dễ dàng, PC Inspector File Recovery vẫn là một trong những lựa chọn tối ưu cho bạn.

3. Khôi phục nhanh với Puran File Recovery

Puran File Recovery tiện ích 

– Tất cả những phần mềm giới thiệu đều là phần mềm miễn phí, người dùng hoàn toàn có thể download dễ dàng và cài đặt nhanh chóng để sử dụng một cách tiện ích. Puran File Recovery sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu đã mất chỉ trong vài phút với thao tác chọn ổ đĩa hay ổ lưu trữ trên máy tính mà bạn muốn quét dữ liệu là xong. Cuối cùng bạn chỉ cần chờ đợi để Puran File Recovery làm nốt những việc còn lại/

4.  Disk Drill giao diện đơn giản

Khôi phục đơn giản với Disk Drill 

– Bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể thực hiện việc khôi phục dữ liệu đã mất trên máy tính bằng phần mềm Disk Drill. Với giao diện thân thiện, Disk Drill cho phép những người mới dùng có thể dễ dàng sử dụng, khôi phục đa dạng các loại văn bản, dữ liệu từ hình ảnh đến video, file nhạc,… Các tập tin được phục hồi trong vòng dưới 10 phút và cho kết quả rất tốt khi những gì được phục hồi sẽ còn nguyên vẹn như ban đầu.

5. Orion File Recovery Softwware

– Hầu hết những phần mềm được giới thiệu đều dễ sử dụng và không hề làm khó cho những ai mới sử dụng hay tiếp cận. Bạn chỉ cần cài đặt về máy tính, khởi chạy và bắt đầu tiến hành quét dữ liệu. Ứng dụng sẽ làm những gì còn lại cho bạn.

Orion File Recovery Softwware đơn giản

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 ứng dụng miễn phí trên đây để thực hiện việc khôi phục lại dữ liệu đã mất trên PC của mình một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x