Trang chủ » Galaxy Tab A 8.0 đời mới sẽ có giá rẻ hơn 1 triệu đồng

Galaxy Tab A 8.0 đời mới sẽ có giá rẻ hơn 1 triệu đồng

09/04/2019 426 lượt xem

Galaxy Tab A 8.0 đời mới sẽ có giá rẻ hơn 1 triệu đồng

Mới đây, Samsung lại tiếp tục cho ra đời chiếc máy tính bảng Galaxy Tab A8.0, đây là chiếc máy tính bảng không có bút S-Pen. Như vậy, phải chăng với việc thay đổi đó nên Galaxy Tab A 8.0 đời mới sẽ có giá rẻ hơn 1 triệu đồng.

1. Cấu hình của Galaxy Tab A8.0

Galaxy Tab A 8.0 là chiếc máy tính bảng được thiết kế nguyên khối, vì vậy nó sẽ đem lại cho bạn cảm giác chắn chắn khi cầm trên tay hơn. Tuy nhiên sẽ không có quá nhiều sự thay đổi so với các dòng máy tính bảng thế hệ trước của Samsung.

Với chiếc máy tính bảng mới này, nó vẫn sẽ sở hữu một màn hình 8 inch, và có độ phân giải 1042 x768 pixels. Đồng thời Galaxy Tab A8.0 sẽ có bộ vi xử lý bốn nhân với tốc độ 1.2 Ghz cùng Ram cho dung lượng 2GB.

Galaxy Tab A8.0

Ngoài ra, nó cũng tích hợp camera tương đối mạnh mẽ cho chiếc máy tính bảng này. Bạn sẽ có một camera trước 2MP và 5MP cho camera sau của Galaxy Tab A 8.0. Ngoài những điều trên, chiếc Galaxy Tab A 8.0 này sẽ được chạy bởi hệ điều hành mới nhất của Google Android 5.0 cùng với việc kết hợp đầy đủ wifi và 3G cho bạn có thể thỏa sức kết nối với mọi người.

2. Điểm khác biệt của dòng Galaxy Tab A8.0

Nếu như, các dòng máy tính bảng của Samsung xưa nay điều được tích hợp thêm bút cảm ứng S-Pen, thì với dòng máy tính bảng này, Samsung đã lượt bỏ nó đi. Vì thế bạn sẽ không còn thấy bút cảm ứng S-Pen hiện diện trên sản phẩm này. Đây sẽ là mẫu Tab A đời mới của Samsung, nó sẽ là một tên sản phẩm mới, với nhiều tính năng và hoàn toàn khác với các mẫu mà Samsung sản xuất trong những năm trước.

Trên tay Galaxy Tab A8.0

Đặc biệt, Galaxy Tab A8.0 dù có cấu hình tương đương so với các dòng tab trước, song nó lại là sản phẩm có mức giá bán 6.9 triệu đồng. Đây là mức giá bán rẻ hơn đến 1triệu đồng so với các máy tính bảng do Samsung sản xuất trước đây.

Hi vọng, với sự thay đổi trên thị Samsung Galaxy Tab A8.0 sẽ đem lại một luồng gió mới cho nhà sản xuất đến từ xứ sở kim chi này.

Hiện nay, Galaxy Tab A8.0 sẽ là sản phẩm được FPT Việt Nam phân phối độc quyền trên khắp cả nước. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy sản phẩm trên tại các cửa hàng di động. Với sự thay đổi nhỏ trong việc không sử dụng bút cảm ứng, cùng một vài tính năng khác, thì Galaxy Tab A8.0 liệu có đem lại cho bạn một sử trải nghiệm tốt không. Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn trong những bài viết kế tiếp

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x