Trang chủ » MacBook Pro lại là mẫu laptop chạy Windows tốt nhất

MacBook Pro lại là mẫu laptop chạy Windows tốt nhất

09/04/2019 440 lượt xem

MacBook Pro lại là mẫu laptop chạy Windows tốt nhất

Xưa nay Apple nổi tiếng với hệ điều hành iOS, vì vậy tất cả các thiết kế của Apple điều chạy hệ điều hành này. Và nó cho một hiệu quả vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, khi cho Macbook Pro chạy thử trên hệ điều hành Windows thì MacBook Pro lại là mẫu laptop chạy Windows tốt nhất. Đây là một điều hơi khá là nghịch lý song cũng rất bất ngờ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm hiểu thêm nhiều về thông tin trên.

1. Điều kiện để đánh giá một thiết bị chạy tốt trên hệ điều hành windows

Để có thể đánh giá một thiết bị có chạy tốt trên hệ điều hành Windows không thì một công ty trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ trong việc tích hợp các ứng dụng, công ty Soluto đã dựa theo các tiêu chí như sau:

Macbook Pro 2012 tham gia cuộc thi cùng windows

Họ đã cho tất cả các loại laptop và Macbook chạy trên hệ điều hành Windows, sau đó dựa trên kế quả của việc phân tích tần suất các vấn đề phát sinh về thiết bị của phần mềm. Các lỗi, hay các vấn đề về thời gian khởi động và tắt thiết bị, thời gian chạy các ứng dụng, hay khả năng đăng nhập trên internet. Đồng thời họ còn kiểm tra những lỗi nhỏ cho đến các lỗi lớn như chết màn hình xanh, xung đột phần mềm.

2. Bảng xếp hạng mẫu laptop chạy windows tốt nhất.

Sau khi đã phân tích dựa trên bảng đánh giá và phân tích, thì hãng Soluto đã đưa ra 10 mẫu laptop có khả năng chạy trên hệ điều hành windows tốt nhất. Và kết quả thật bất ngờ, khi mà Macbook Pro 13 inch được sản xuất năm 2012 lại là sản phẩm có khả năng chạy tốt nhất trên hệ điều hành này. Không chỉ vậy, chiếc Macbook Pro Retina 15 inch cũng là một trong những thiết bị nằm trong top 10 máy tính chạy hệ điều hành windows tốt nhất.

Bảng xếp hạng 10 laptop chạy windows tốt nhất

Như vậy, Apple lại một lần nữa khẳng định được chất lượng thiết kế sản phẩm của mình, khi Macbook không chỉ có thể chạy tốt trên hệ điều hành của riêng nó, mà ngay cả trên hệ điều hành Windows thì nó vẫn có thể cho bạn một tốc độ tuyệt vời, cũng như khả năng tương thích với tất cả các hệ điều hành khá tốt. Tiếp theo bảng xếp hạng, đứng thứ 2 và thứ 3 là chiếc Aspire E1-571 của anh em nhà Acer, sau đó là Dell Vostro 3560 và Dell XPS.

HP không phải là sản phẩm chạy windows tốt nhất

Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn nữa là tất cả các mẫu máy tính của HP lại không nằm trong top 10 này. Mặc dù trong thực tế HP cũng là một sản phẩm được đánh giá là tốt và có cấu hình khá mạnh mẽ, song khi tiến hành thí nghiệm trên thì nó lại không cho ra một kết quả khả quan.

Như vậy, thông qua bảng xếp hạng trên, chúng ta có thể nhìn nhận khác hơn về Macbook. Nó không còn là một sản phẩm kén chọn, mà là một sản phẩm rất dễ sử dụng, có khả năng tương thích cao. Vì vậy, có thể nói Macbook vẫn là một sự lựa chọn hàng đầu cho các dòng máy tính. Tuy nhiên, với 10 sản phẩm được nêu trên, thì bạn cũng có thể lựa chọn một sản phẩm thích hợp với công việc và điều kiện kinh tế của bản thân, để có thể tân hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x