Trang chủ » Có thể Samsung Galaxy Note 5 sẽ ra mắt sớm vào tháng 7

Có thể Samsung Galaxy Note 5 sẽ ra mắt sớm vào tháng 7

09/04/2019 283 lượt xem

Đón đầu iPhone 6S, Galaxy Note 5 sẽ ra mắt sớm vào tháng 7

Theo các thông tin được rò rỉ gần đây, Galaxy Note 5 sẽ tiếp tục được nâng cấp phần cứng mạnh mẽ với màn hình 4K siêu nét. Và đặc biệt, người hâm mộ sẽ được chào đón Note 5 vào tháng 7, nhanh hơn dự kiến ban đầu 2 tháng.

Concept của Samsung Galaxy Note 5

Thông lệ từ trước đến nay, dòng Galaxy Note thường được giới thiệu ngay tại sự kiện IFA tổ chức tại Berlin, CHLB Đức vào tháng 9. Nhưng năm nay nhà sản xuất Samsung dường như muốn thay đổi, tạo bước đột phá một chút, bằng cách rút ngắn thời gian ra mắt của smartphone tầm cỡ chiến lược nhất của mình là Galaxy Note 5. Trang WhoWired của Hàn Quốc đã chính thức đưa tin “bom tấn” Note 5 sẽ sẵn sàng chinh phục thế giới công nghệ vào tháng 7 rực lửa này.

Note 5 sẽ sử dụng thiết kế bằng kim loại

Bài báo trên WhoWired cho rằng việc phát triển Galaxy Note 5 đang tiến hành khá thuận lợi, phát triển nhanh hơn kế hoach dự kiến nên Samsung đã đưa ra chiến lược đẩy nhanh ngày ra mắt sản phẩm. Hơn nữa việc doanh số iPhone của Apple tăng mạnh luôn là áp lực đối với nhà sản xuất Hàn Quốc. Cộng thêm nguồn thông tin rò rỉ những ngày qua thông qua việc iPhone 6S và 6S Plus của “Táo khuyết” sẽ ra mắt vào tháng 8, trước thời điểm ra mắt thông lệ của Galaxy Note 5 tầm một tháng chắc chắn không ít thì nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sức mua Note 5. Tất cả các nguyên nhân trên đã đưa đến chiến lược Galaxy Note 5 phải phát hành nhanh nhất có thể, đón đầu iPhone 6S và 6S Plus.

Dung lượng pin được cải thiện trên Note 5 để phù hợp với màn hình 4K

Galaxy Note 5 rất có thể cũng sẽ có hai phiên bản, một là phiên bản thường với tên gọi Galaxy Note 5 và hai là phiên bản màn hình cong hai cạnh với tên gọi Galaxy Note 5 Edge. Smartphone cao cấp của Samsung cũng sẽ được nâng cấp mạnh mẽ, tối ưu nhất. Có thể Galaxy Note 5 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng màn hình 4K, mật độ điểm ảnh khoảng 700 ppi phù hợp cho những trải nghiệm VR (kính thực tại ảo) đang ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến. Kích thước màn hình cho Note 5 thường sẽ là 5.78 inch và Note 5 Edge là 5.78 inch, hoàn hảo cho một chiếc flagship cao cấp.

Nhiều khả năng phần cứng của Galaxy Note 5 vẫn sẽ hoạt động ổn định nhờ việc tiếp tục sử dụng chip xử lý Exynos giống như trên Galaxy S6. Và để cải thiện việc tiêu tốn dung lượng pin từ màn hình 4K, Note 5 chắc chắn pải nâng cấp dung lượng pin lớn hơn nhiều so với viên pin 3220mAh đang được sử dụng trên Note 4. Nhiều khả năng, viên pin mà Note 5 sử dụng sẽ là 4100mAh.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x