Trang chủ » Bkav sẽ 'truyền hình trực tiếp' sự kiện ra mắt BPhone

Bkav sẽ 'truyền hình trực tiếp' sự kiện ra mắt BPhone

09/04/2019 265 lượt xem

Bkav sẽ “truyền hình trực tiếp” sự kiện ra mắt Bphone

Mới đây, theo như thông tin thì Bkav sẽ “truyền hình trực tiếp” sự kiện ra mắt Bphone. Đây là một xự kiện khá lớn và cũng được nhiều người đón chờ, vậy liệu thực sự Bkav sẽ phát trực tiếp sự kiện Bphone hay chỉ là một tin đồn? Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể tìm hiểu chi tiết về thông tin này.

1. Bkav sẽ truyền hình trực tiếp sự kiện Bphone

Bphone là một sản phẩm điện thoại thông minh đầu tay của Bkav. Vì vậy, ngoài việc phát vé mời tham gia sự kiện ra mắt Bphone thì Bkav cũng sẽ tiến hành truyền hình trực tiếp buổi ra mắt sản phẩm này vào lúc 10 giờ sáng thứ ba ngày 26 tháng 5 năm 2015.

Trang emeeting và lịch truyền hình trực tiếp sự kiện Bphone

Như vậy, nếu bạn là một người đang mong muốn được hiểu rõ hơn sản phẩm này, thì bạn cũng có thể truy cập vào trang web theo địa chỉ: http://emeeting.vn/Bphone để có thể dễ dàng xem truyền hình trực tiếp buổi ra mắt sự kện này, đồng thời hình ảnh được phát trên emeeting sẽ là hình ảnh đạt chất lượng HD 720P. Do đó bạn sẽ có thể có một chất lượng hình ảnh tốt để có thể xem qua sự kiện này trên internet.

2. Vài nét về dịch vụ emeeting của Bkav

Họp trực tuyến qua dịch vụ emeeting

Với việc tiến hành truyền hình trực tiếp thông qua trang emeeting, thì Bkav cũng muốn PR đến người dùng dịch vụ mới này. Bởi emeeting là một dịch vụ được Bkav tạo nên, nó là một dịch vụ họp trực tuyến bao gồm các tính năng như trình chiếu Slide, hiện bảng vẽ hay cả việc chia sẽ màn hình và ghi lại cuộc gọi, ngoài ra còn có rất nhiều tính năng mới trên dịch vụ emeeting này.

Trên tay chiếc điện thoại Bphone

Đây là một dịch vụ mà nó cho bạn một chất lượng khá tốt, với khả năng kết nối lên tới 99 điểm cầu, cùng với âm thanh chất lượng. Nếu so sánh dịch vụ này với ứng dụng Skyper thì nó sẽ là ứng dụng vượt trội hơn hẳn. Bởi hiện nay, Skyper chỉ cho phép người dùng kết nối tối đa 10 điểm cầu mà thôi. Đặc biệt ở những nơi không có internet thì Skyper không thể thực hiện việc kết nối được. Tuy nhiên, đối với ứng dụng emeeting thì bạn có thể tham gia cuộc họp bằng cách gọi điện vào tổng đài của hệ thống emeeting.

Như vậy, với việc cho ra mắt Bphone thì Bkav cũng đã kết hợp để giới thiệu đến người dùng một ứng dụng mới, ứng dụng emeeting. Đây sẽ là một sự kết hợp rất hoàn hảo của Bkav.

Như vậy, chỉ còn vài ngày nữa là sự kiện Bphone sẽ diễn ra. Vì vậy với việc tiến hành phát trực tiếp sự kiện ra mắt Bphone, thì bạn có thể dễ dàng xem trực tiếp trên trang web trên, đồng thời thử trải nghiệm về tốc độ và khả năng hiển thị của dịch vụ emeeting.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x