Trang chủ » Cách giải quyết sự bất tiện cổng USB type C của MacBook 2015

Cách giải quyết sự bất tiện cổng USB type C của MacBook 2015

09/04/2019 449 lượt xem

Cách giải quyết sự bất tiện cổng USB type C của MacBook 2015

Macbook 2015 gây khá nhiều băn khoăn cho người sử dụng khi nó chỉ trang bị 1 cổng USB duy nhất cho tất cả mọi kết nối. Để có thể giải quyết tình trạng “khan hiếm” cổng kết nối trên Macbook 2015 thì đã có 2 ý tưởng được khá nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là HydraDock và InfiniteUSB. Mặc dù chưa chính thức có mặt trên thị trường nhưng tin chắc rằng hai thiết bị này sẽ là cách giải quyết sự bất tiện của USB Type C của Macbook 2015.

HydraDock: Tất cả kết nối sẽ được thực hiện dễ dàng

HydraDock hỗ trợ 7 loại kết nối

Từ 1 cổng đầu vào duy nhất, HydraDock sẽ mang lại đa dạng cổng kết nối cho Macbook 2015, mà cụ thể là theo dự tính sẽ có đến 7 loại kết nối bao gồm: 1 cổng Headphone 3.5; 1 cổng Gigabit Ethernet, 1 cổng Mini DisplayPort; 1 khe cắm thẻ nhớ SDXC; 1 cổng HDMI; 4 cổng USB 3.0; 2 cổng USB Type-C.

HydraDock kiêm luôn chức năng làm đế cho Macbook 2015

Theo nhiều nguồn cung cấp tin thì thiết kế của HydraDock sẽ phụ thuộc nhiều vào Macbook 2015 mà cụ thể là màn hình 12 inch của thiết bị này, đặc biệt hơn là thiết bị này dự tính sẽ kiêm lun tính năng làm đế kê cho Macbook 2015. Nhà sản xuất được ưu ái chọn để sản xuất thiết bị này dự đoán sẽ là 2 nhà sản xuất đến từ Trung Quốc: Dongguan Win-Win và Etron Technology.

Tuy nhiên HydraDock sẽ thích hợp với giới văn phòng và khó khăn với người thường xuyên di chuyển bởi có khối lượng tương đối lớn. Dù vậy đây vẫn là thiết bị được chào đón hiện nay.

InfiniteUSB: Thiết bị mở rộng cổng kết nối đẹp mắt

InfiniteUSB có thiết kế bắt mắt với màu sắc đa dạng

Bên cạnh HydraDock thì InfiniteUSB cũng là một thiết bị giải quyết hạn chế 1 cổng USB của Macbook 2015. Thiết bị này có màu sắc đa dạng với thiết kế nhỏ gọn bao gồm một Hub kết nối với USB-C trên Macbook và cáp có cổng tương ứng với các thiết bị khác nhau cần kết nối với Macbook như Micro USB, Lightning, Femal USB,… tương ứng với mỗi loại kết nối thì cáp cũng sẽ có màu khác nhau.

Thiết bị trang bị hai độ dài khác nhau tùy nhu cầu sử dụng

Dự kiến thiết bị này sẽ có hai mức chiều dài là 20 và 120cm đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của người dùng.

Sự ra đời của ý tưởng thiết bị giải quyết tình trạng bất tiện 1 cổng USB của Macbook 2015 mở ra một hướng mới và tạo được ấn tượng tốt cho người dùng. Giờ đây người dùng sẽ có thể chọn lựa Macbook 2015 mà không còn mối lo ngại về cổng kết nối như trước đây. Nếu được tung ra thị trường chắc chắn 2 thiết bị này sẽ được fan Macbook chào đón và sử dụng rộng rãi.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x