Trang chủ » Apple Watch bán 1 ngày còn nhiều hơn đồng hồ Android bán 1 năm

Apple Watch bán 1 ngày còn nhiều hơn đồng hồ Android bán 1 năm

09/04/2019 366 lượt xem

Apple Watch bán 1 ngày còn nhiều hơn đồng hồ Android bán trong 1 năm

Trước khi Apple Watch được ra mắt, giới thiệu trên thị trường, Apple đã từng tuyên bố rằng họ sẽ thay đổi tư duy toàn bộ nghành công nghiệp đồng hồ thông minh. Lúc đó thì nhiều người dùng sẽ không tin lời nói này bởi vì Apple Watch là dòng sản phẩm đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple chưa ai biết được nó hoàn hảo và thông minh đến mức nào. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại điều đó đang dần trở thành sự thật. Thống kê cho thấy Apple Watch bán 1 ngày còn nhiều hơn đồng hồ Android bán 1 năm. Đây quả là một con số khiến người dùng bất ngờ. 

Apple Watch đạt doanh thu lớn khi ra mắt

Theo số liệu thống kê không chính thức thì số lượng đồng hồ AppleWatch được bán ra trong ngày ra mắt trên thị trường nhiều hơn doanh số tất cả các mẫu đồng hồ thông minh chạy android bán ra trong vòng một năm. Một con số vô cùng ấn tượng. Theo Canalys – hãng nghiên cứu thị trường cho biết, trong năm 2014 thì có hơn 720.000 thiết bị smartwatch chạy android được bán ra. Trong khi đó theo số liệu thống kê từ Slice, có hơn 957.000 người Mĩ đặt mua đồng hồ thông minh Apple Watch. 

Sở hữu nhiều tính năng thông minh giúp cho Apple Watch vượt trội hơn đối thủ

Hơn 957.000 người là con số chỉ đề cập đến thị trường Mĩ còn số lượng người dùng trên thế giới là bao nhiêu? Cụ thể số liệu thống kê, báo cáo từ tạp chí Fortune trích dẫn từ ba nguồn phân tích khác nhau, họ cho rằng con số thực tế của đồng hồ thông minh Apple Watch được bán ra trên toàn thế giới dao động nằm trong khoảng 1.5 – 3 triệu chiếc. Tuy nhiên tạp chí Fortune còn lưu ý dữ liệu mà Slice đưa ra có thể hơi cao so với thực tế vì những báo cáo chính thức từ hãng vẫn chưa được công bố. Trong thời gian tới nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật như thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đang dạng nhiều dòng sản phẩm khác nhau, tích hơp nhiều tính năng thông minh thì doanh số của Apple Watch được bán ra sẽ còn được gia tăng hơn rất nhiều. 

Thị trường SmartWatch trở lên sôi động hơn khi có sự xuất hiện của Apple Watch

Tuy được ra mắt sau những đồng hồ thông minh khác nhưng Apple Watch lại trở lên nổi trội khi được xuất hiện. Thông tin Apple Watch bán 1 ngày còn nhiều hơn đồng hồ Android bán 1 năm là thông tin khiến người dùng cảm thấy bất ngờ và trầm trồ khen ngợi. Có lẽ trong thời gian sắp tới thị trường smartwatch sẽ trở nên sôi động và cạnh tranh khốc liệt hơn do có sự xuất hiện của Apple Watch. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x