Trang chủ » Đọ pin LG G4 và iPhone 6 xem ai khỏe hơn

Đọ pin LG G4 và iPhone 6 xem ai khỏe hơn

09/04/2019 222 lượt xem

Thời lượng pin iPhone 6 và LG G4

Năm 2015 với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cả về thiết kế, công nghệ của các hãng sản xuất lớn trên thế giới. Mỗi thiết bị lại có một ưu điểm riêng, khác biệt so với các thiết bị khác. Bài viết này sẽ thử so sánh pin LG G4 và iPhone 6.

Sự xuất hiện của LG G4 càng làm cho cuộc chiến smartphone sôi động 

– Cả LG G4 và iPhone 6 đều là những sản phẩm cao cấp có mức giá cao, dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập khá, thuộc phân khúc thượng lưu. Chính vì vậy, ấn tượng mà những sản phẩm này tạo ra đều khiến người chiêm ngưỡng cảm thấy hài lòng. Từng chi tiết trong sản phẩm đều được chau truốt và trang bị tỉ mỉ. Sự khác biệt giữa iPhone 6 và LG G4 có thể nhận thấy ngay từ thiết kế bên ngoài.

– Tuy nhiên, cấu hình bên trong vẫn là một so sánh đáng chú ý bởi đa số người dùng đều mong muốn thiết bị của mình có tuổi thọ, có hiệu năng mạnh mẽ, có khả năng thực hiện các tác vụ như ý mà không lo lắng về độ trễ, máy đơ,… Hơn hết, việc sử dụng smartphone lại yêu cầu một dung lượng pin tương đối, bởi với màn hình lớn, nhiều ứng dụng nền, nhiều ứng dụng tiện ích thì smartphone nào cũng sẽ có khả năng tiêu tốn năng lượng rất tốt.

iPhone 6 có màn hình 4.7 inch, LG G4 có màn hình phablet 5 inch với độ phân giải cao, khả năng hiển thị màu chuẩn, tốt và sắc nét nên cũng sẽ tiêu tốn pin hơn so với bình thường. LG trang bị cho G4 một viên pin có dung lượng 3000mAh, trong khi đó Apple chỉ trang bị cho iPhone 6 một viên pin dung lượng khiêm tốn 1810mAh. Dung lượng pin vẫn luôn là một vấn đề đối với các sản phẩm của Apple bởi sự mỏng manh của iPhone luôn đi kèm với viên pin dung lượng nhỏ. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại và tiêu tốn năng lượng smartphone như màn hình, cấu hình, dung lượng RAM, ROOM hay các ứng dụng, thậm chí cả hệ điều hành cũng là nguyên nhân gây hao pin.

LG G4 không vượt trội là bao so với iPhone 6

– iPhone 6 có dung lượng pin nhỏ hơn gần một nửa so với LG G4 nhưng lại có thời lượng sử dụng không thua kém là bao. Trong bài kiểm tra điểm số thời lượng pin, LG G4 chỉ đứng trên iPhone 6 và thua kém những sản phẩm khác cùng mức giá hoặc cùng phân khúc. Trong khi iPhone 6 đạt mức 5h 22 phút thì LG G4 cũng chỉ đạt mức 6 giờ 6 phút. Tương tự, iPhone 6 mất đến 147 phút để sạc đầy thì LG G4 mất 127 phút để có thể sạc đầy. Cả 2 thiết bị này đều không được trang bị tính năng sạc nhanh giống như Samsung Galaxy S6.

Thời gian lướt web của LG G4 chỉ cao hơn iPhone 6 chút ít

– Thời gian lướt web của iPhone 6 cũng chỉ thấp hơn LG G4 11 phút. Trong khi G4 có thời gian là 7 giờ 38 phút thì iPhone 6 cũng đạt mức 7 giờ 27 phút liên tục.

Có nhiều yếu tố để đánh giá thời gian sử dụng của một thiết bị. Tuy nhiên, việc sử dụng tiết kiệm năng lượng vừa nâng cao tuổi thọ thiết bị, vừa giúp thời gian thao tác được kéo dài hơn. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x