Trang chủ » 5 ứng dụng siêu hữu ích trên iPhone cho người đi xe đạp

5 ứng dụng siêu hữu ích trên iPhone cho người đi xe đạp

09/04/2019 1243 lượt xem

5 ứng dụng siêu hữu ích trên iPhone cho người đi xe đạp

Đi xe đạp và sử dụng iPhone một cách dễ dàng là một trong những điều mà Apple đã nghĩ tới. Họ không chỉ giúp người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm trên chiếc điện thoại iPhone mà còn ngày càng nâng chúng lên trở thành một sản phẩm giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi. Dưới đây sẽ là 5 ứng dụng siêu hữu ích trên iPhone cho người đi xe đạp.

1. Ứng dụng Strava trên iPhone

iPhone và những ứng dụng bổ ích trên thiết bị

Ứng dụng này là một trong những ứng dụng được nhiều người yêu thích bởi nó là một trong những ứng dụng sử dụng để tập thể dục khá là hay, với việc dễ dàng theo dõi đường đi của bạn thông qua GPS. Vì vậy, nó càng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Giao diện ứng dụng Strava

Không chỉ là các vận động viên chuyên tập thể dục, mà cho đến các bạn nhỏ yêu thích môn chạy bộ hay chạy xe đạp cũng khá là thích thú khi có thêm ứng dụng này trên chiếc điện thoại của mình. Với việc giới thiệu nó lần đầu trên iPhone 5S, thì iPhone 6 sẽ là sản phẩm tiếp tục được hỗ trợ tính năng trên.

2. Ứng dụng bản đồ Google trên iPhone

Ứng dụng Google Map ứng dụng chỉ đường thông minh cho bạn

Với việc sử dụng ứng dụng Google, thì bạn có thể dễ dàng chay xe đạp thám hiểm mọi nơi mà vẫn không lo bị lạc phương hướng. Ngoài ra, trên ứng dụng còn tích hợp khả năng giúp bạn có thể tìm được đường nhanh nhất mà bạn muốn đi, tự điều hướng cụ thể để giúp bạn có thể tìm được vị trí một cách nhất, và dễ dàng nhất.

3. Ứng dụng Yahoo ! Weather trong Appstore

Thông tin thời tiết và sức gió trên iPhone

Có thể nói, ứng dụng thời tiết và Yahoo đã là một ứng dụng khá là phổ biến trên Appstore của iPhone. Tuy nhiên với ứng dụng Yahoo! Weather thì nó lại là một ứng dụng được nhiều người ưa chuộng nhất. Bởi với việc thiết kế giao diện khá dễ nhìn và đơn giản, thì mọi thông tin liên quan đến thời tiết điều được hiển thị một cách rõ ràng và chính xác trên màn hình chính của ứng dụng. Đặc biệt là thông tin về gió sẽ là một yếu tố quang trọng giúp cho những người đi ze đạp có thể nhận biết được điều kiện mình đang gặp trên đường đi. Cũng như về thông tin khi trời mọc hay lặn sẽ giúp bạn có thể căn nhắc và đưa ra các phương án cho chuyến đi phượt bằng xe đạp của mình được thuận lợi nhất.

4. Ứng dụng First Aid for Cyclists cho iPhone

Giao diện chính của ứng dụng First Aid for Cyclists

Đây là ứng dụng giúp hỗ trợ bạn điều trị các vết thượng khi gặp phải tai nạn hay chấn thương khi đi xe đạp. Nhờ vậy, bạn có thể yê tâm chạy xe vào những nơi vắng vẻ, ít người mà không lo lắng khi gặp tình trạng trên sẽ không thể sử lý được. Bởi vậy, đây là một ứng dụng được nhiều người tải về sử dụng khi tập thể dục bằng xe đạp hay đi phượt bằng phương tiện này.

5. Ứng dụng Medical ID được tích hợp trong iOS

Đây là một ứng dụng được cài sẵn trong hệ điều hành iOS 8. Nó sẽ là nơi lưu trữ đầy đủ các thông tin về tình trạng sức khỏe cũng như về thông tin chỉ số nhịp tim, hơi thở của bạn. Nhờ vậy, khi bạn gặp bất kì sự cố nào thì nó sẽ lập tức gọi cấp cứu cho bạn ngay từ màn hình khóa. Vì vậy, bạn nên thiết lập các thông tin về sức khỏe cũng như số điện thoại của những người thân để ứng dụng sẽ tự hỗ trợ cho những người này trong những trường hợp cần thiết.

Ứng dụng Media ID trên iPhone

Việc sử dụng ứng dụng này sẽ đem lại cho bạn khá nhiều lợi ích khi tập thể dục bằng xe đạp mà không lo đến việc gặp các sự cố bất ngờ khi bạn đang chạy xe.

Bởi đây là ứng dụng được tích hợp sẵn trong iOS thì bạn có thể truy cập vào Health, chọn Medlica ID ở góc dưới bên phải màn hình rồi nhấn nhập Media ID. Để kích hoạt tính năng này.

Như vậy, với những ứng dụng trên, thì bạn có thể tải về và sử dụng để cảm nhận được sự hữu ích thật sự của nó khi đem ứng dụng vào trong cuộc sống của bạn. Nhờ vậy, bạn sẽ có thể có được kết quả tập luyện vô cùng hữu ích trên chiếc xe đạp và những ứng dụng đi kèm với nó.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x