Trang chủ » Các bước cài đặt biến Apple Watch thành iPod

Các bước cài đặt biến Apple Watch thành iPod

09/04/2019 611 lượt xem

Apple Watch biến thành iPod: đơn giản hơn tưởng tượng

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh của nhà Táo, bạn đã biết hết các chức năng tuyệt vời của nó chưa? Mọi chuyện đều trở nên dễ dàng và đơn giản khi Apple Watch có thể thực hiện rất nhiều tác vụ mà bạn không ngờ đến? Bạn có muốn nghe nhạc bằng chiếc đồng hồ thông minh này không? Hãy bắt đầu ngay bây giờ, các bước sau đây sẽ biến chiếc Apple Watch thành iPod chỉ trong nháy mắt.

– Bước 1: Phải có cả Apple Watch và iPhone. Đây là điều bắt buộc phải có bởi Apple Watch chỉ có thể hoạt động được và thực hiện các tác vụ khi kết nối với iPhone. Muốn biến Apple Watch thành iPod bạn cũng phải kết nối nó với iPhone trước đã. Trước khi tiến hành đồng bộ hãy đảm bảo Apple Watch của bạn đầy pin, vì quá trình đồng bộ sẽ diễn ra hơi lâu.

Hãy kết nối và đồng bộ hóa Apple Watch với iPhone của bạn 

– Bước 2: Đồng bộ hóa nhạc từ iPhone vào đồng hồ. Kết nối iPhone với Apple Watch sau đó hãy tìm đến thư mục chứa nhạc trên iPhone và bắt đầu quá trình đồng bộ hóa 2 thiết bị. Những bài hát trong iPhone có thể được chuyển sang bộ nhớ của Apple Watch với tối đa 500 bài hát (chiếm 2 trên 8 GB dung lượng lưu trữ cho phép trên đồng hồ). Chức năng Playlist Limit sẽ giúp bạn kiểm soát những bài hát đưa vào Apple Watch. Sau khi đã chuẩn bị xong xuôi và chọn những bài hát bạn muốn, hãy nhấn chọn đồng bộ, quá trình đưa nhạc từ iPhone vào Apple Watch sẽ bắt đầu và bạn chỉ cần chờ đợi.

Apple Watch không có loa ngoài hay jack cắm tai nghe 

– Bước 3: Biến Apple Watch thành công cụ nghe nhạc bằng tai nghe bluetooth. Điều hiển nhiên là bạn không thể nghe nhạc từ Apple Watch một cách trực tiếp bằng loa ngoài của thiết bị giống như iPhone hay iPod, thậm chí nó cũng chẳng hề có cổng cắm tai nghe.  Chính vì vậy, bạn cần phải kết nối Apple Watch với tai nghe bluetooth, bằng cách bật tai nghe lên, chọn mục Bluetooth trên Apple Watch ở tại mục Cài đặt, đồng hồ sẽ dò tìm tai nghe bluetooth của bạn. Khi đã tìm thấy, màn hình đồng hồ sẽ hiển thị cho bạn biết, bạn chỉ cần nhấn chọn là xong.

Nhấn Play để thưởng thức âm nhạc từ Apple Watch 

– Bước 4: Qúa trình cài đặt bài hát từ iPhone vào Apple Watch và đồng hồ của bạn đã sẵn sàng để nghe nhạc bằng việc kết nối được với tai nghe bluetooth. Bây giờ, việc còn lại của bạn là thưởng thức những bài hát trên Apple Watch như trên iPod bằng cách  tìm đến mục Music trên đồng hồ sau đó chọn mục Select Source trong số các tùy chọn hiển thị. Danh sách bài hát sẽ hiện ra để bạn lựa chọn bài hát mình muốn nghe. Nhấn Play là có thể thưởng thức được rồi.

Rất đơn giản đúng không? Chúc các bạn thành công!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x