Trang chủ » Ứng dụng bên thứ ba hoạt động không ổn trên Apple Watch

Ứng dụng bên thứ ba hoạt động không ổn trên Apple Watch

09/04/2019 211 lượt xem

Ứng dụng bên thứ ba hoạt động không ổn trên Apple Watch

Sau khi được bày bán và tung ra thị trường, thì ngay lập tức Apple Watch đã gặp những sự cố đáng tiếc. Trong đó gồm nhiều vấn đề về lỗi kỹ thuật cũng như nhiều sự rác rối trong việc sử dụng chiếc đồng hồ này. Trong đó có liên quan đến ứng dụng bên thứ ba hoạt động không ổn trên Apple Watch.

1. Ứng dụng bên thứ ba trên Apple Watch là gì.

Apple Watch trên tay người sử dụng

Đây là các ứng dụng của các nhà cung cấp khác hỗ trợ thêm trên chiếc đồng hồ này. Nó bao gồm nhiều tính năng khác nhau giúp phần nào tăng thêm nhiều tính năng và nhiều sự trải nghiệm cho người dùng. Tuy nhiên, hiện nay ứng dụng phát triển trên điện thoại hay trên các máy tính bảng thì rất nhiều, Song trên đồng hồ thông mình thì có lẽ nó chưa thực sự đem lại hiệu quả, và còn quá ít ứng dụng hữu ích.

2. Các ứng dụng bên thứ ba trên Apple Watch.

– Hiện nay chỉ mới chỉ có hơn 3 ngàn ứng dụng trên Apple Watch. Đây vẫn là một con số quá nhỏ. Làm cho việc lựa chọn các ứng dụng này trên thiết bị Apple Watch trở nên hạn chế hơn. Không chỉ vậy, các ứng dụng bên thứ ba của Apple Watch tỏ ra hoạt động kém hiệu quả, và nó chạy khá là chậm trên hệ điều hành iOS 8.1 này.

Ứng dụng thay đổi giao diện Apple Watch

– Đặc biệt là việc tải các ứng dụng này vê Apple Watch và sử dụng vẫn chưa thể cho người dùng tận dụng hết các tính năng trên ứng dụng. Việc sử dụng trở nên khó khăn hơn, khi mà nó chạy khá là chậm khi bạn thao tác trên các ứng dụng.

3. Việc cải thiện lỗi các ứng dụng thứ ba trên Apple Watch.

– Đây là việc tăng thêm nhiều các ứng dụng để sử dụng trên chiếc đồng hồ Apple watch, đồng thời, cải thiện tốc độ chyaj cũng như thay đổi một vài đặt điểm để thích hợp với màn hình nhỏ gọn của Apple Watch. Vì vậy, chúng ta không thể nào khắc phục các tình trạng trên. Bạn sẽ tạm thời không sử dụng các ứng dụng bên thứ ba cung cấp trên Apple Watch.

Ứng dụng bên thứ ba trên Apple Watch

– Tuy nhiên, trong một thời gian tới, khi mà Apple Watch được sử dụng rông rãi hơn và nhiều thế hệ sau của Apple Watch được nâng cấp và cải tiến, thì lỗi này sẽ được khắc phục hoàn toàn. Đông thời, các bên viết các ứng dụng cũng sẽ tạo thêm nhiều ứng dụng khác phổ biến cho người dùng. Vì vậy, có lẽ trong thời gian ngắn sắp tới, thì Apple sẽ cập nhập lại hệ điều hành trên Apple Watch và sẽ khắc phục được lỗi này trên sản phẩm Apple Watch.

Là đứa con đầu tiên trong việc sản xuất đồng hồ thông minh, Apple Watch tuy đem lại nhiều tính năng đa dạng, song nó cũng sẽ gặp nhiều sự cố không thể ngờ. Vì vậy, có thể với các sản phẩm Apple Watch thế hệ sau, Apple sẽ hoàn thiện hơn nữa và tạo ra nhiều tính năng mới hơn cho người sử dụng.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x