Trang chủ » Điểm khác nhau giữa Apple Watch Sport và Apple Watch Edition

Điểm khác nhau giữa Apple Watch Sport và Apple Watch Edition

09/04/2019 1246 lượt xem

Điểm khác nhau giữa Apple Watch Sport và Apple Watch Edition

Đồng hồ thông minh của Apple gồm có ba dòng chính, trong đó Apple Watch Sport có giá thấp nhất và Apple Watch Edition sở hữu mức giá cao nhất.

Hai phiên bản của dòng Apple Watch

Đều được gọi chung với tên gọi Apple Watch, nhưng Apple lại sản xuất ra ba dòng sản phẩm hướng đến những đối tượng người dùng và những mức giá khác nhau. Cùng tìm hiểu điểm khác biệt giữa Apple Watch Sport và Apple Watch Edition.

1. Nhu cầu sử dụng

Ngoài phiên bản Apple Watch thích hợp cho mọi khách hàng, thì hai phiên bản còn lại hướng đến những người có nhu cầu hoàn toàn khác nhau. Apple Watch Sport đặc biệt phù hợp cho người yêu thích thể thao, có thể nói đây là chiếc đồng hồ thông minh đặc biệt thiết kế cho những ai có niềm đam mê bất tận với thể thao. Phiên bản Apple Watch Edition đắt tiền lại phù hợp với những doanh nhân thành đạt.

2. Chất liệu sử dụng

Apple Watch Sport 

Apple Watch Sport được làm bằng chất liệu nhôm có độ cứng cao hơn 60% so với nhôm dùng để chế tạo xe đua xe đạp, màn hình được tráng lớp Ion-X glass, có độ bền gấp 5 lần kính thông thường nhằm gia tăng độ cứng và cung cấp khả năng chống xước cao nhất.

Apple Watch Edition

Apple Watch Edition quả thực là sản phẩm cao cấp với chất liệu sử dụng là vàng 18 karat xa xỉ. Phiên bản này sử dụng kính sapphire có thể tùy biến với mọi loại dây da khác nhau.

3. Màu sắc

Apple Watch Sport (đen, xám) và  Apple Watch Edition (vàng, hồng)

Apple Watch Sport sẽ có màu bạc và xám đậm tương tự màu được sử dụng trên thiết bị iPhone 6. Apple Watch Edition cũng tương tự với hai màu cơ bản là vàng và hồng.

4. Kích thước sử dụng

Kích thước của cả hai phiên bản đền như nhau

Cả hai phiên bản này đều có hai kích thước lựa chọn là 38mm và 42mm. Kích thước nhỏ phù hợp với phái nữ và kích thước 42mm tiêu chuẩn hợp với phái nam mạnh mẽ.

5. Tính năng sản phẩm

Tất cả các dòng của Apple Watch đều được trang bị các tính năng hữu ích và ưu việt như nhau.

6. Mức giá, số lượng bán ra

 Apple Watch Sport có mức giá rẻ nhất với 349 USD cho mặt 38mm

Mức giá được coi là điểm khác biệt nhất giữa hai dòng Apple Watch Sport và Apple Watch Edition. Apple Watch Sport có mức giá bán ra thấp nhất với 349 USD cho mặt 38mm và 399 USD cho mặt 42mm. Số lượng sản xuất của phiên bản này khá nhiều, theo Apple là chắc chắn đủ cung cấp cho nhu cầu thị trường. Riêng Apple Watch Edition được bán ra với mức giá khởi điểm là 10000 USD với số lượng vô cùng hạn chế.

Apple Watch ra mắt thị trường cùng với chiến lược kinh doanh mới của Apple: đánh vào mọi phân khúc thị trường chỉ bằng một sản phẩm. Trước mắt có thể thấy hướng đi này là đúng đắn bởi cả hai phiên bản Apple Watch Sport và Apple Watch Edition đều đang có sức mua trên thị trường rất cao.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x