Trang chủ » Tra tấn LG G4 cùng xem độ bền đến đâu

Tra tấn LG G4 cùng xem độ bền đến đâu

09/04/2019 248 lượt xem

Tra tấn smartphone LG G4

Cũng giống như các dòng sản phẩm smartphone cao cấp khác trên thị trường, thiết bị di động mới ra mắt của LG là LG G4 cũng không thoát khỏi việc bị tra tấn thả rơi từ độ cao để kiểm tra khả năng " chịu đựng " Vậy khi tra tấn LG G4 với nhiều cách khác nhau ở độ cao 1.5 m sẽ xảy ra những hiện tượng gì, các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây nhé

Tra tấn LG G4

Tuy là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhưng LG G4 lại không được nhà sản xuất sử dụng bộ khung bằng kim loại và màn hình hiển thị của máy chỉ được bảo vệ bởi tấm kính cường lực gorilla glass 3 chứ không phải là gorilla glass 4. Nhưng những điều trên có chứng tỏ được việc máy dễ bị vỡ và dễ bị nứt hơn các đối thủ của các hãng khác như iPhone 6, One M9, Galaxy S6…Để giải đáp được vấn đề này thì TechRax đã thực hiện một số thử nghiệm. Theo đó, TecRax tiến hành thử làm rơi LG G4 ở độ cao 1.5 m hai lần thử nghiệm khác nhau Ở thử nghiệm đầu tiên thì TechRax thả máy ở trạng thái nằm nghiêng( cạnh máy rơi thẳng xuống mặt đất) Kết quả như các bạn có thể thấy ở hình bên dưới đây đó là LG G4 bị trày khá rõ ở phần cạnh, còn phần màn hình và phía mặt sau vẫn an toàn, LG G4 vẫn có thể hoạt động một cách bình thường.

Thả LG G4 ở độ cao 1.5m, thả nghiêng cạnh máy rơi xuống đất ( ảnh cắt ra từ clip )

 

Kết quả LG G4 bị trày khá rõ ở phần cạnh 

Với thử nghiệm thứ 2, TechRax cũng thả LG G4 ở độ cao tương tự như trên là 1.5m nhưng lần này không để máy ở trạng thái nghiêng như trước nữa mà để mặt màn hình cảm ứng của máy rơi thẳng xuống mặt đất. Kết quả sau đó như bạn thấy ở hình bên dưới đây đó là nắp lưng và pin của LG G4 bị bung ra và phần màn hình bị rạn nghiêm trọng ở phần viền. Tuy nhiên LG G4 vẫn hoạt động được khi được gắn lại. Qua đây có thể thấy được rằng LG G4 có chất lượng tương đối tốt. 

Thả LG G4 với màn hình rơi thẳng xuống mặt đất

 

Kết quả pin và nắp lưng của máy bị bung ra 

 

Màn hình của máy bị rạn nghiêm trọng tuy nhiên khi lắp vào máy vẫn có thể sử dụng được

LG G4 khi khởi động lại máy ( ảnh cắt ra từ clip )

Những màn tra tấn LG G4 như ở bên trên thì các bạn có thể thấy được rằng LG G4 có chất lượng khá tốt khi vẫn có thể hoạt động được binh thường. Tuy nhiên với sức bền của sản phẩm thì có phần hơi kèm so với các đối thủ trên thị trường. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x