Trang chủ » Điểm sơ một số tính năng của Apple Watch

Điểm sơ một số tính năng của Apple Watch

09/04/2019 286 lượt xem

Những tính năng ấn tượng của Apple Watch

Mặc dù có giá bán khá là đắt đỏ, song sức hút của Apple Watch với người tiêu dùng là không hề giảm nhiệt. Sở dĩ như vậy bởi Apple Watch hội tụ vô số các tính năng ấn tượng.

Apple Watch khi được đeo lên tay

Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh được mong đợi nhiều nhất trong năm 2015 này. Bên cạnh thiết kế bắt mắt, người dùng chủ yếu tập trung khai thác tìm hiểu những “dịch vụ” tính năng mà smartwatch đắt đỏ này sẽ cung cấp cho họ. Cùng liệt kê danh sách các tính năng của Apple Watch ngay dưới đây.

1. Tính năng thông báo “lịch sự” nhất

Các thông báo được gửi lặng lẽ chỉ mình bạn biết

Apple Watch được coi là công cụ hỗ trợ, là người bạn đồng hành của thiết bị iPhone. Vì vậy, Apple Watch sẽ thông báo và hiển thị các thông tin về tin nhắn mới hay có cuộc gọi đến cho người dùng thông qua màn hình hiển thị nhỏ bé của mình. Nhờ cơ chế Taptic được Apple tích hợp, việc thông báo diễn ra vô cùng lịch sự. Cụ thể, những thông báo này sẽ chỉ một mình bạn biết, bạn có thể xem qua nội dung thông báo qua màn hình Apple Watch trên bàn tay mình hoặc có thể xem lại sau khi cần thiết.

2. Quan tâm và chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Trên Apple Watch có hai tính năng luyện tập với tên gọi là Activity và Workout.

Activity với ba vòng tròn hiển thị

Activity: là nơi cung cấp tổng quát nhất những hoạt động trong ngày của bạn được thể hiện qua ba vòng tròn hiển thị. Vòng Move màu đỏ sẽ cung cấp thông tin lượng calories đốt cháy của bạn. Vòng Exercise màu xanh lá cho biết thời lượng tập luyện của bạn và vòng Stand màu xanh dương biểu thị bạn cos bao nhiêu thời gian nghỉ ngơi.

Workout: Ứng dụng sẽ cho bạn chi tiết hơn về việc tập luyện của bạn. Bạn có thể lên mục tiêu cho việc tập luyện. Ứng dụng này sau đó được đồng bộ vào ứng dụng Health trên iPhone.

3. Tính năng chống thấm nước

Apple Watch có khả năng chống nước cao

Apple Watch hoàn toàn có thể chống nước. Vì vậy bạn vẫn có thể đeo đồng hồ và đi dưới trời mưa. Hay thậm chí bạn đi tắm mà không cần tháo đồng hồ, chiếc đồng hồ thông minh của Apple vẫn hoạt động tốt và bạn vẫn nhận được các thông báo đến từ điện thoại.

4. Chia sẻ vị trí và tìm đường đi

Chia sẻ bị trí trên Apple Watch

Với công cụ Taptic, bạn không cần tìm đường bằng cách truyền thống là nhìn chằm chằm vào màn hình như trước nữa. Apple Watch sẽ cung cấp các thao tác chạm nhẹ bên phải hay trái giúp bạn biết rằng nên rẽ phải hay trái. Từ đó công việc tìm đường trở nên nhanh hơn. Ngoài ra thiết bị cũng có khả năng chia sẻ vị trí của bạn đang ở cho những người bạn của mình, miễn là họ cũng sử dụng Apple Watch như bạn.

5. Nhận cuộc gọi, ghi âm tin nhắn thoại

Tính năng trả lời nhanh cũng được trang bị trên Apple Watch

Apple Watch đã được trang bị sẵn microphone nên bạn có thể tiến hành nhanh chóng các cuộc gọi nhanh hoặc thu lại các tin nhắn thoại. Việc bạn cần làm là áp sát cổ tay lên tai để trò chuyện.

Những tính năng của Apple Watch thật sự vô cùng tiện ích và cao cấp. Đó chính là lý do mà mặc dù đưa ra mức giá khá là đắt đỏ nhưng Apple vẫn lạc quan vào doanh số bán ra của Apple Watch. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x