Trang chủ » Lộ ảnh nút Home iPhone 5S, không có bảo mật vân tay

Lộ ảnh nút Home iPhone 5S, không có bảo mật vân tay

09/04/2019 261 lượt xem

Vừa qua, hình ảnh về nút Home của iPhone 5S đã xuất hiện cho thấy nhiều nét tương đồng về hình dáng so với nút Home của iPhone 5 dù cho các vi mạch bên trong có hơi khác nhau và kích thước nút Home của iPhone 5S hơi nhỏ một chút. Hình ảnh này cũng đã xác nhận rằng iPhone 5S không hề được trang bị tính năng bảo mật bằng vân tay trên nút Home như một số tin đồn trước đó đã đưa.

 

Lộ ảnh nút Home iPhone 5S, không có bảo mật vân tay 1Ngoài hình ảnh về nút Home của iPhone 5S, hình ảnh mô tơ rung của thiết bị này cũng đã xuất hiện. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin chúng ta có thể biết thêm được từ bức ảnh này.

 

Lộ ảnh nút Home iPhone 5S, không có bảo mật vân tay 2Nguồn tin mới nhất từ Apple Insider cho hay, Foxconn, chuỗi nhà máy chuyên gia công các thiết bị của Apple đã bắt đầu sản xuất iPhone 5S. Nếu thông tin này là sự thật thì phiên bản nâng cấp của iPhone 5 sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Nhiều khả năng thời gian Apple giới thiệuiPhone 5S sẽ rơi vào tháng 6 theo một tin đồn trước đó không lâu. Dựa theo cách đặt tên của Apple thì iPhone 5S sẽ không có nhiều khác biệt so với iPhone 5 trừ một số nâng cấp về phần cứng bên trong.


Lộ ảnh nút Home iPhone 5S, không có bảo mật vân tay 3Dự kiến, iPhone 5S sẽ hoạt động trên nền hệ điều hành iOS 7 với nhiểu tính năng cải tiến trong đó có Siri thông minh hơn. 

Theo Genk

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x