Trang chủ » Cảm hứng của Apple Watch phải chăng từ iPhone 2G

Cảm hứng của Apple Watch phải chăng từ iPhone 2G

09/04/2019 454 lượt xem

Cảm hứng của Apple Watch phải chăng từ iPhone 2G?

Có khá nhiều người đang trầm trồ và quan tâm đến chiếc Apple Watch của hãng sản xuất trái táo cắn dỡ, Apple. Khi sức hút của chiếc đồng hồ này còn đang nóng thì một số người đã ngầm so sánh thiết kế của Apple Watch với ông tổ của dòng iPhone, iPhone 2G và nhận thấy giữa hai sản phẩm này có rất nhiều điểm giống nhau nếu không muốn nói Apple Watch là một bản sao thu nhỏ của iPhone 2G. Vậy cảm hứng của Apple Watch phải chăng từ iPhone 2G?

Hình ảnh so sánh giữa Apple Watch và iPhone 2G

Một hình ảnh được trang Cult of Mac đang tải gần đây đã làm mọi người cảm thấy vô cùng hứng thú khi mà hình ảnh chiếc Apple Watch và iPhone 2G dường như không khác biệt gì mấy khi đặt cạnh nhau.

Mặc dù lúc ra mắt iPhone 2G đã nhận được khá nhiều phản hồi trái chiều nhưng hãng sản xuất Apple đã thật sự tạo nên một cuộc cách mạng cho điện thoại thông minh mà bằng chứng chính là sự phát triển  của iPhone cho đến nay đã là đời thứ 6.  Có lẽ đây cũng là điểm giống nhau về ý nghĩa của Apple Watch và iPhone 2G khi mà cả 2 đều hướng tới việc thay đổi suy nghĩ của con người về một thiết bị thông minh. Đây cũng là điểm được khá nhiều người đồng ý khi nói về điểm tương đồng và nguồn cảm hứng của Apple Watch, tuy nhiên thì để có thể đứng vững và tạo thành một sản phẩm ưu việt như iPhone thì Apple Watch còn cả một chằng đường dài trước mắt.

Apple Watch có thiết kế góc cạnh bo tròn giống iPhone 2G

Nói nhiều hơn về thiết kế thì cả 2 sản phẩm Apple Watch và iPhone 2G đều có góc cạnh bo tròn, gam màu bạc kim loại sang trọng, tạo cảm giác lịch lãm, tuy nhiên nếu so với tính siêu mỏng của nhiều sản phẩm hiện nay thì cả 2 đều được đánh giá là hơi dày và thô.

Hy vọng Apple Watch sẽ mang lại tương lai sáng cho Apple như iPhone 2G đã làm

Sau ngày đầu tiên lên kệ thì Apple Watch cũng trải qua nhiều bình luận không mấy tốt lành như đã từng với iPhone 2G rằng thiết bị có pin quá thấp, giá cao và không thích hợp với điều kiện phục vụ đa dạng. Dù vậy thì lượng sản phẩm bán ra của Apple Watch ngày đầu lại cao hơn rất nhiều so với những chiếc SmartWatch khác từ Android và là một tin đáng mừng cho hãng thiết kế thương hiệu táo.

Có thể nói, việc lấy cảm hứng từ iPhone 2G để đặt lên thiết kế chiếc Apple Watch cũng không ngoài ước mong một sự thay đổi và hoàn thiện từ Apple. Chúng ta hoàn toàn có quyền tin tưởng rằng các thế hệ sau của Apple Watch sẽ đẹp và chất hơn thế hệ trước như những gì mà iPhone 2G đã được cải thiện và chiếm lòng người dùng như hiện nay, khi mà iPhone lại sắp cho ra đời dòng thứ 9 của siêu phẩm điện thoại cao cấp nhất nhì trên thế giới.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x