Trang chủ » Đánh giá nhanh Android M mới có gì hay ?

Đánh giá nhanh Android M mới có gì hay ?

09/04/2019 289 lượt xem

Android M mới có gì hay?

Ra đời cùng sự phát triển của các dòng Smartphone, hệ điều hành Android cũng đã trở thành một chủ đề được nhiều người bán tán, nhất là khi mà một hệ điều hành mới mang tên Android M lại vừa được rò rỉ thông tin và có khá nhiều ý kiến khác nhau xung quanh cái tên còn là bí ẩn về chữ M được đặt trên hệ điều hành được xem là mới nhất này của Android. Vậy Android M mới có gì hay?

Trong khi Android 5.0 Lollipop chỉ được sử dụng 10% trên các thiết bị hiện nay thì mọi người lại đang chuyển hưởng quan tâm đến phiên bản kế tiếp Android M  hay được gọi nôn na là Android 6.0 với nhiều hy vọng cải thiện tính năng hỗ trợ hoàn thiện và mới mẻ.

Nhiều người cho rằng Android M sẽ có nhiều cải tiến giao diện mới cho người dùng

Như những gì mà hệ điều hảnh iOS 8.0 đã làm được so với iOS 7.0 thì Android M cũng được trông chờ nhiều như vậy mà đặc biệt là thay đổi lớn về giao diện, mọi người vẫn đang tin rằng Android M sẽ có một giao diện mới hoàn toàn tiến hóa và tinh tế hơn rất nhiều so với dòng Android 5.0 hiện nay.

Bên cạnh giao diện thì người dùng cũng mong rằng hệ thống thông báo tín hiệu và cập nhật của Android M cũng sẽ có bước phát tiến mới, hỗ trợ tốt hơn trên các thiết bị thông minh. Song song đó thì người dùng cũng tin rằng Android M sẽ có nền tảng ổn định và vững chắc cũng như tương tác, hiển thị tốt hơn với quá trình đa nhiệm của người dùng.

Hy vọng Android M có thể giúp bạn điều khiển nhiều thiết bị cùng lúc như các ứng dụng chia sẻ khác đã làm

Theo trang web Androidpit.com thì Android M sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển từ xa mọi thiết bị thông minh trong nhà dù là đang ở cơ quan hay nơi làm việc, đây cũng được xem là khả năng kết nối không giới hạn đáng mong đợi nhất mà mọi người vẫn đang trông chờ vào Android bên cạnh các chia sẻ thông minh đã được hỗ trợ khá nhiều giữa tivi, điện thoại, máy tính bảng hiện nay. Không chỉ vậy, Android M cũng sẽ lấn sân vào thị trường SmartWatch và sẽ giúp người dùng trải nghiệm nhiều hơn nữa trên các thiết bị tối tân hiện nay.

Android M vẫn là một ẩn số với giới công nghệ

Có khá nhiều thông tin cho rằng Android M sẽ được ra mắt vào Google I/O 2015 sẽ diễn ra từ 28/5- 29/5 nhưng có vẻ như với số thiết bị sử dụng Android 5.0 và 5.1 quá ít thì việc chính thức công bố về Android M sẽ được trì hoãn và chúng ta chỉ có thể xem phần trình diễn về hệ điều hành tại Google I/O 2015 chứ chưa thể mong đợi được trải nghiệm tận tay Android M.

Không có quá nhiều thông tin và còn là một bí ấn với cái tên M, nhưng chúng ta sẽ tin rằng Android M sẽ là một trong những hệ điều hành có thể phục vụ tốt hơn các tính năng tiện ích và có thể đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x