Trang chủ » Samsung lên tiếng sau vụ tra tấn Galaxy S6

Samsung lên tiếng sau vụ tra tấn Galaxy S6

09/04/2019 246 lượt xem

Galaxy S6: Kiểm tra ngặt nghèo trước khi xuất xưởng

Mới đầu năm 2015, Samsung đã khiến cả thế giới ngỡ ngàng vì những bất ngờ khi hãng này liên tiếp trình diễn những siêu phẩm mà không hề có dự báo trước. Galaxy S6Galaxy S6 Edge ra đời đầu tháng 3 chưa kịp hết sốt thì phiên bản 2 sim của 2 siêu phẩm này lại được giới thiệu ngay sau đó. Để có được một sản phẩm mang tính siêu phẩm bán ra thị trường, chúng ta cùng theo dõi quá trình kiểm tra nghiêm Galaxy S6 nghiêm ngặt như thế nào.

1. Galaxy S6 thử nghiệm để chứng tỏ mình

– Việc Samsung dè bỉu iPhone 6 hay HTC chế nhạo nhà Táo trong thiết kế của iPhone 6 đã là quá khứ. Tuy nhiên, mới đây Square Trade đã công bố phần kiểm tra 3 siêu phẩm là iPhone 6 Plus, Galaxy S6 Edge và HTC One M9 để xem chiếc smartphone nào có độ bền cao nhất.

– Kết quả kiểm tra khiến nhiều người ngỡ ngàng khi sản phẩm bị chê bai nhiều nhất là iPhone 6 Plus lại có khả năng chịu lực tốt nhất. Trong khi đó HTC One M9 bị bẻ cong và không thể khởi động nữa bởi phím nguồn của máy nằm đúng vị trí giữa thân máy và ở điểm bẻ cong. Galaxy S6 Edge do có màn hình cong nên cũng dễ dàng bị bẻ cong hơn iPhone 6 Plus.

Chẳng ai dại gì đem siêu phẩm ra hành xác như các thử nghiệm 

– Kết quả này khiến Samsung rất bất bình và họ cho rằng thử nghiệm của Square Trade là không công bằng khi trong thực tế sản phẩm của họ có thể tốt hơn thế rất nhiều. Hãng này còn chứng minh bằng việc đưa video quá trình thử nghiệm Galaxy S6 trước khi xuất xưởng.

2. Galaxy S6 kiểm tra ngặt nghèo trước khi xuất xưởng 

– Trong bài kiểm tra của Square Trade, iPhone 6 Plus phải cần đến một lực có trọng lượng 81.1 kg mới bị vỡ vụn trong khi Galaxy S6 Edge chỉ cần 67.5 kg đã bị vỡ vụn hoàn toàn. Trước đó Samsung đã từng rất mạnh miệng chê bai Apple với thiết kế yếu ớt của iPhone 6.

– Ngay lập tức Samsung đã đăng đàn kêu oan khi cố chứng minh cho người dùng thấy trước khi xuất xưởng bộ đội Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge phải chịu những thử nghiệm rất khắc nghiệt. Hãng này đã tiến hành thử độ bền của sản phẩm ở mặt trước, mặt sau, và sức uốn cong mà nó phải chịu.

– Samsung còn khẳng định rằng ở thực tế việc có một lực nặng đến 49.8kg chèn ép lên điện thoại là hiếm gặp. Ở điều kiện thông thường, sức ép từ khoảng 30kg là tối đa khi người dùng để điện thoại vào túi quần sau và lỡ ngồi lên nó. Thêm vào đó, đoạn video cũng cho thấy, Samsung đã tăng độ thử nghiệm lên đến 35.8 kg mà chiếc smartphone này vẫn còn nguyên vẹn.

Samsung đăng đàn kêu oan cho Galaxy S6

– Trước khi xuất xưởng nhà sản xuất đã tính toán mọi hướng để sản phẩm của họ ở điều kiện thông thường có thể chịu đựng được mà không có sự cố quá nghiêm trọng gây ra, làm hỏng hóc hay vỡ nát. Tất nhiên, ngoại trừ những trường hợp hi hữu còn lại bình thường chắc chắn Galaxy S6 sẽ chịu được những lực tác động ở ngưỡng cho phép.

Hai mặt trước sau của Galaxy S6 được chế tạo với chất liệu khác nhau cho nên sức chịu đựng lực tác động cũng khác nhau. Đây là vấn đề mà Samsung muốn nhấn mạnh. Điều quan trọng là người dùng khi đã sở hữu một smartphone tầm cao, với giá đắt như Galaxy S6 chẳng ai dại gì mà lại đi hành xác điện thoại của mình như mấy video thử nghiệm cả.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x