Trang chủ » Thông số camera iPad Air 2 không nâng cấp nhưng chất lượng thì có

Thông số camera iPad Air 2 không nâng cấp nhưng chất lượng thì có

09/04/2019 726 lượt xem

iPad Air 2 chụp ảnh có đẹp không- đánh giá ảnh chụp

Chụp ảnh là một tính năng không được Apple tập trung chú trọng cho iPad, xong với iPad Air 2 tính năng chụp ảnh đã được quan tâm nhiều hơn. Các thế hệ trước có chất lượng chụp ảnh vừa đủ và đẹp khiến thói quen sử dụng iPad thay máy ảnh càng ngày càng phổ biến. Các thông số camera iPad Air 2 sẽ cho chúng ta biết điều gì? Ảnh chụp với iPad Air có đẹp không?

Camera trên phiên bản màu vàng Champage iPad Air 2

Bạn sẽ không tin được bức ảnh bạn chụp bằng iPad Air 2 sẽ đẹp như thế nào. Với thấu kình, khẩu độ và chip xử lý tốt nhất, chiếc camera iSight trên iPad Air 2 sẽ bắt được những khoảng khắc đầy chi tiết và những đoạn phim HD 1080 chuyên nghiệp. Chiếc Camera trước cung được thiết kế lại để cho cuộc gọi bạn thực hiện hay ảnh chụp được sẽ tốt hơn kể cả khi bạn thực hiện các tác vụ ở nơi thiếu sáng.

1. Camera chính nâng cấp lên 8.0MP

Chiếc Camera iSight giúp bạ chụp được những khoảng khắc đpẹ. Với mỗi bức hình, bộ xử lsy sẽ tự đồng bộ để cho ra khuôn hình đẹp nhất. Chiếc Camera đã được nâng cấp lwn 8.0MP – độ phân giải lớn nhất của iPad hiện nay. Với hình ảnh ghi được đạt độ phân giải 3264 x 2448px, hình ảnh hay video ghi được sẽ sắc nét và rõ ràng kể cả khi xem trên màn hình lớn. Ống kính có tiêu cự

Thông số camera chính của iPad Air 2.

Chip hệ thống A8X mạnh mẽ, nâng cao hơn các tác vụ xử lý như tập trung vào khuôn mặt, nhận diện khuôn mặt…. Máy ảnh có nhiều chế độ chụp như: Time-elapse, Điều chỉnh độ tưng phản, Burst mode, Timer Mode, Slow-mo, Panorama với độ phân giải cao…. Ảnh sau khi chụp có thể được chỉnh sửa dễ dàng và chia sẻ mà không cần thêm ứng dụng, cáp nối hay một chiếc máy tính nào khác.

Ảnh chụp trong phòng với độ sáng thường và bật đèn LED, góc trên là hình ảnh được Zoom lên 100%.

Nhìn vào ảnh chụp tĩnh ở trên, có thể thấy dù bật đèn sáng và chụp với LED, nhưng vật không hề bị lóa sáng hay phản sáng như với các thiết bị khác. ĐỒng thời góc zoom lên gấp đôi nhưng hình ảnh không có hiện tượng vỡ hạt hay nhòe hình gì cả.

2. Camera trước với khẩu độ lớn hơn, cho chất lượng HD

Camera trước của iPad Air 2 có Camera HD với khẩu độ f/2.2, khẩu độ càng lớn thì lượng sáng thu được càng nhiều, hình ảnh sẽ càng rõ hơn. Các ống kính và độ phân giải ống kính làm tăng hiệu năng của máy ảnh đặc biệt khi cường độ ánh sáng không cao.

Những điểm chính của Camera trước trên iPad Air 2.

Kết hợp với màn hình Retina, hai micro phone, người dùng có thể thoải mái thực hiện các cuộc gọi Facetime với chất lượng cực tốt, dù cho độ phân giải của camera trước chỉ đạt 1.2MP thôi.

So ảnh chụp Selfie của iPad Air 2 và iPad Air( từ trái qua).

Bạn đã nắm được các thông số camera iPad Air 2 dầy đủ thông qua bài viết này. Với camera trước, không có sự thay đổi về số chấm, nhưng các ống kính và công nghệ tích hợp đã thay đổi nhiều, giúp cho chất lượng các cuộc gọi và ảnh chụp bản thân đẹp hơn. Còn với camera chính, là sự cải tiến vượt bậc cả về chất lượng và những công nghệ đi kèm. Chắc chắn, nếu bạn là người thích chụp ảnh với máy tính bảng thì iPad Air 2 không thể nằm ngoài danh sách những thiết bị cần mua của bạn rồi.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x