Trang chủ » iPhone 5S sẽ có NFC và bảo mật vân tay

iPhone 5S sẽ có NFC và bảo mật vân tay

09/04/2019 316 lượt xem

 

Nguồn tin mới nhất từ tờ báo China Times của Trung Quốc cho hay chiếc iPhone 5S của Apple sẽ được tích hợp tính năng giao tiếp tầm gần NFC nhằm phục vụ cho trào lưu thanh toán qua di động. Ngoài ra, chiếc smartphone này còn được trang bị công nghệ bảo mật vân tay nhằm tăng tính an toàn khi người dùng sử dụng NFC. 


iPhone 5S sẽ có NFC và bảo mật vân tay 1
 
Được biết, để trang bị công nghệ bảo mật bằng vân tay cho iPhone 5S, Apple đã phải mua lại công ty Authen Tec với giá 356 triệu USD vào năm ngoái. Nhiều nguồn tin khác còn cho rằng chiếc điện thoại này của Apple sẽ được trang bị tính năng sạc không dây. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đã nhận định rằng tính năng sạc không dây sẽ khó có thể xuất hiện trên iPhone 5S. Một phần lý do là vì iPhone 5S chỉ là phiên bản nâng cấp nhỏ của iPhone 5 và Apple muốn áp dụng sạc không dây cùng các thay đổi lớn khác trong đó có thiết kế cho iPhone 6 hơn là iPhone 5S.

 

iPhone 5S sẽ có NFC và bảo mật vân tay 2Ngoài ra, thì Apple cũng cần thêm thời gian để hoàn thiện tính năng sạc không dây trên iPhone nên sẽ có thể lùi tính năng sạc không dây lại cho iPhone 6 thay vì iPhone 5S sắp được ra mắt trong vài tháng tới. Nguồn tin mới nhất từ Apple Insider cho hay, Foxconn, chuỗi nhà máy chuyên gia công các thiết bị của Apple đã bắt đầu sản xuất iPhone 5S. Nếu thông tin này là sự thật thì phiên bản nâng cấp của iPhone 5 sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Rất có thể thời gian Apple giới thiệu iPhone 5S sẽ rơi vào tháng 6 theo một tin đồn trước đó không lâu

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x