Trang chủ » Thông số cấu hình iPad Air 2 không cao nhưng hiệu năng lại tốt

Thông số cấu hình iPad Air 2 không cao nhưng hiệu năng lại tốt

09/04/2019 1418 lượt xem

Cấu hình đáng chú ý của iPad Air 2: iPad tốt nhất của Apple hiện nay

iPad Air 2 là bản nâng cấp tiếp theo của iPad Air 2013. Phiên bản này được ra mắt sau hai smartphone mới của Apple là iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Có thể nói, iPad Air 2 hấp dẫn đối với người dùng khi sở hữu bộ xử lý mạnh mẽ cùng nhiều tính năng và cải tiến đáng chú ý. Cùng điểm qua các thông số cấu hình của iPad Air 2 nhé.

iPad Air 2 có cấu hình phần cứng mạnh mẽ nhất trong các thiết bị của Apple.

Chiếc Air 2 được trang bị chip A8X, chip hiện đại nhất của Apple hiện nay với kiến trúc 64bit như trên máy tính. Chip này có 3 nhân với tốc độ trung bình 1.5Ghz với RAM 2Gb, cao gấp đôi iPad Air và thế hệ iPhone mới nhất. Kết quả là máy có được hiệu suất tổng quan cao nhất, phản hồi nhanh chóng mọi yêu cầu của người dùng. Không bao giò bị trễ, lag khi sử dụn các ứng dụng thông thường kể cả khi có nhiều ứng dụng đang còn chạy trong trình đa nhiệm.

Chip đồ họa tiên tiến nhất được trang bị cho iPad Air 2 có tốc dộ mạnh mẽ nhất.

Chip đồ họa PowerVR GX6650 la chip mới nhất và tốt nhất dành cho các thiết bị smartphone. Chip này có thể thực hiện được 115.2GFLOPS với tốc độ 300Mhz cao hơn chất lượng đồ họa trên chip đồ họa đi cùng với chip A7 năm 2013 là 76.8 đơn vị. Tốc độ của GX6650 ngang bằng với chiếc Tablet NVIDIA Tegra K1 kepler. Nhưng tỉ lệ ảnh và khả năng xử lý hình ảnh có độ phân giải 4K tốt hơn rất nhiều.

Thực tế kiểm chứng tốc độ của ipad Air 2 với các thiết bị khác cho thấy, phần lớn các hạng mục iPad Air 2 đều đứng đầu, và xét về tổng thế vẫn nắm giữ vị trí số 1.

Đáng giá chất lượng đồ họa iPad air 2 với vài thiết bị khác- iPad Air 2 về nhì

Hoạt động đồ họa của iPad Air 2 khá mạnh mẽ, chỉ xếp sau thiết bị NVIDIA với chip Tegra K1 Kepler lõi kép với tốc độ nhanh hơn những 2.3Ghz. Thêm vào đó là chiếc NVIDIA này còn có chip điều hành lõi 8 Exynos và RAM 3Gb kia.

Tính điểm tổng quan hiệu suất iPad air 2 vẫn giữ vị trí số 1.

Hiện tại trên thị trường có nhiều sản phẩm có các thông số cấu hình cao, cực khủng: chip có xung nhịp từ 2Ghz trở lên, lõi 4-6 hoặc 8 nhân với RAM từ 3Gb. Có thể các thông số cấu hình của iPad Air 2 không cao. Nhưng cái Apple muốn nhắm đến không phải là độ lớn cấu hình mà hiệu năng và kết quả thực tế thiết bị này mang lại cho người dùng. Chính vì lẽ đó, trên nhiều trang công nghệ người dùng đã vote cho chiếc iPad Air là chiếc máy tính bảng tốt nhất thế giới, đồng thời cũng đảm bảo rằng, một khi đã dùng sản phẩm của Apple

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x