Trang chủ » Sony Xperia C3 đang mong chờ Android Lollipop từng ngày

Sony Xperia C3 đang mong chờ Android Lollipop từng ngày

09/04/2019 664 lượt xem

Sony Xperia C3: Thỏa mãn cơn thèm kẹo ngọt Loliipop 5.0

Các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 5.0 Lollipop đều rất mong chờ được cập nhật phiên bản mới nhất này. Tuy nhiên, không phải cấu hình nào cũng chạy tốt phiên bản mới nhất này của Android. Việc thực hiện nâng cấp thiết bị lên hệ điều hành mới một cách có lộ trình là cách các hãng điện thoại thử nghiệm những tính năng mới của hệ điều hành. Tin vui cho những người sử dụng Sony Xperia Z3 là chiếc smartphone này sắp được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop sau thời gian Sony Xperia C3 mong chờ Android  Lollipop từng ngày.

Sony Xperia C3 sẽ được cập nhật lên Android kẹo ngọt trong thời gian tới 

1. Sony đã không làm đúng như lộ trình cập nhật Android 5.0

– Mới đầu tháng 3 năm 2015, hãng này còn tuyên bố sẽ không có bản cập nhật lên Android 5.0 Lollipop cho các thiết bị Xperia của hãng này ngoài dòng Z Xperia M, Xperia C hay Xperia E. Theo đó các sản phẩm như Z2, Z3… sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất theo phương thức OTA.

Sony đã từng thông báo chỉ có dòng Xperia Z mới được lên kẹo ngọt

– Tuy nhiên, mới đây, hãng này đã làm thỏa mãn người dùng khi chính thức công bố rằng Sony Xperia C3 và T2 Ultra sẽ được phép nâng cấp lên hệ điều hành Android 5.0 kẹo ngọt trong thời gian tới.

Rò rỉ firmware cập nhật Android kẹo ngọt của Xperia C3

2. Những thay đổi của Sony Xperia C3 khi cập nhật lên Android 5.0 Lollipop

– Sony Xperia C3 là chiếc điện thoại tầm trung của nhà sản xuất Nhật Bản với màn hình 5.5 inch độ phân giải HD. Chiếc smartphone này được trang bị bộ xử lý Qualcom Snapdragon 400 lõi tứ với xung nhịp 1.2Ghz. Với dung lượng RAM 1GB Sony Xperia C3 được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.4 Kit Kat.

– Tuy vậy, việc được trải nghiệm phiên bản Android 5.0 kẹo ngọt là mơ ước của hầu hết những dòng smartphone của các hãng sản xuất. Bằng việc nâng cấp lên kẹo ngọt Lollipop cho Xperia C3, chiếc điện thoại này sẽ có những thay đổi cơ bản.

Giao diện Android 5.0 của Xperia C3

+ Giao diện của Xperia C3 sẽ được thiết kế theo ngôn ngữ Material Design và các ứng dụng mặc định trên máy sẽ mang phong cách này.

+ Trung tâm thông báo Notification chuyển sang dạng thẻ thanh, nhiều người dùng có thể sử dụng được.  

+ Khi sử dụng Android 5.0 kẹo ngọt, người dùng có thể chuyển đổi ứng dụng từ thẻ nhớ ngoài sang bộ nhớ trong của điện thoại, hoặc ngược lại một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Chắc chắn trong thời gian tới, người dùng điện thoại Sony Xperia C3 sẽ được trải nghiệm những thay đổi của hệ điều hành Android Lollipop trên thiết bị của họ. Thậm chí có nguồn tin còn cho rằng Xperia C3 sẽ lên thẳng 5.0.2 chứ không phải là 5.0 nữa để khắc phục những nhược điểm của phiên bản cũ hơn. Những người đang sở hữu các thiết bị khác của Sony không nằm trong danh sách cập nhật cũng có thể hi vọng vào một ngày gần đây, biết đâu lại có thể chính thức update kẹo ngọt cho điện thoại của mình. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x