Trang chủ » Ngạc nhiên Galaxy Note 3 Neo được lên Android Lollipop

Ngạc nhiên Galaxy Note 3 Neo được lên Android Lollipop

09/04/2019 517 lượt xem

Galaxy Note 3 Neo sẽ lên được Android 5.0 Lollipop trong năm nay!

Android Lollipop 5.0 được đánh giá rất tốt trên nhiều thiết bị Android. Với các thiết bị của Samsung các sản phẩm đã lần lượt được nâng cấp lên 5.0 như Galaxy Note thế hệ 3, 4, Galaxy S 4,5 và tab S. Nhiều sản phẩm khác vẫn chưa thấy có ý kiến gì. Đặc biệt sản phẩm Note 3 Neo đang được nhiều người quan tâm cũng chưa thấy có thông tin. Mới đây hôm 23/3, người dùng khá ngạc nhiên Galaxy Note 3 được lên Android Lollipop, thực hư như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Galaxy Note 3 Neo sắp được lên android Lollipop 5.0

Việc Samsung chậm trễ trong việc lên đời 5.0 cho các thiết bị mới của mình, mà cũng chẳng đưa ra một lộ trình cụ thể khiến người dùng khá sốt ruột. Chiếc Note 3 Neo là một trong số đó. Nó sở hữu màn hình 5.5”, chip Exynos 5260 6 nhân, RAM 2Gb với nhiều tính năng khá tuyệt, thời lượng pin dài với dung lượng pin 3100mAh. Chính vì thế lượng người sở hữu thiết bị này không ít.

Một số nguồn tin cho hay, bản firmware cho Note 3 Neo đang được tiến hành những thử nghiệm ban đầu, và kiểm tra các tính năng của chiếc Smartphone có phù hợp với Lollipop hay không? Tất cả nhằm mục đích tạo một phiên bản phù hợp nhất cho Samsung Note 3 Neo, cũng như các phiên bản điện thoại chưa được cập nhật.

Nhưng mới đây, hôm  24/3 trên trang tài khoản Twitter của Samsung France có hé lộ về việc phiên bản dành cho Note 3 Neo sẽ sớm được cập nhật trong năm nay. Phiên bản gốc là tiếng pháp, người viết dùng Google translate để tạm dịch lại đoạn thông báo từ Samsung France.

Thông tin từ Twitter cho thấy bản phần mềm cho Galaxy Note 3 Neo sẽ được cập nhật trong năm nay( Đã được dịch sang tiếng anh)

Chính vì thế, nhiều chuyên trang nhận định, những thử nghiệm ban đầu giữa Note 3 Neo và hệ điều hành mới diễn ra khá suôn sẻ, nên phía Samsung mới có thông tin như vậy, giúp người dùng đỡ sốt ruột vì phải chờ đợi.

Việc cập nhật Android 5.0.1 Lollipop cho Galaxy Note 3 Neo đã được Samsung xác nhận.

Đến ngày 25/3, lại có thêm thông tin chính xác về việc Galaxy Note 3 Neo trên chuyên trang về hệ điều hành của Samsung là trang : samsung.youmobile.org. Theo thông tin từ nguồn này, phiên bản Android 5.0.1 Lollipop  dành cho Note 3 Neo sẽ nhanh chóng được cập nhật trong 3 tháng tới( trong tháng 4, 5 hoặc tháng 6 năm nay). Trang này cũng công bố thêm, phiên bản trên Note 3 Neo sẽ khá tương đồng với trên chiếc Note 3trước đó, với giao diện TouchWiz UI mới và tất cả các tính năng của Lollipop. Thật là hấp dẫn và bõ công mong chờ phải không các bạn!

Nhiều người dùng khá ngạc nhiên Galaxy Note 3 Neo được lên Android Lollipop, bởi bất ngờ do thông tin của hãng đưa ra. Samsung không cho ra bất kì lịch trình nào về việc update các thiết bị lên Android 5.0. Nhiều người dùng cho rằng như vậy là quá chậm trễ, bởi trong khi Samsung còn loay hoay với việc lên Lollipop thì các khác đã thực hiện gần hết rồi.Một số người khác lại cho rằng, bên cạnh việc Samsung có quá nhiều thiết bị, ra đời liên tiếp, lượng sản phẩm lớn thì Samsung cũng khá trau chuốt cho từng phiên bản nhằm mục đích mang lại cho người dùng phiên bản hệ điều hành tốt nhất. Nói gì thì nói, chúng ta vẫn phải chờ xem thông báo mới nhất từ hãng, bởi nói là có, nhưng thời điểm được update vẫn còn là một khoảng thời gian chưa xác định.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x