Trang chủ » Sẽ đến lượt HTC Desire 816 được lên Android Lollipop 5.0

Sẽ đến lượt HTC Desire 816 được lên Android Lollipop 5.0

09/04/2019 424 lượt xem

HTC Desire 816 sẽ được nâng cấp lên Android Lollipop 5.0 trong tháng Tư

Hệ điều hành Android của Google được hầu hết các smartphone sử dụng và được đánh giá với nhiều ưu điểm về tính mở của nó, cùng kho ứng dụng phong phú. Hiện nay, Android đã có phiên bản 5.0 kẹo ngọt Lollipop, và các hãng cũng đang lần lượt cho phép thiết bị của mình được phép cập nhật sử dụng phiên bản hệ điều hành mới này. Theo lộ trình, HTC Desire 816 sẽ được nâng cấp lên Android Lollipop vào tháng Tư năm 2015, tức là chỉ còn ít ngày nữa.

HTC Desire vẫn còn rất "hot" sau hơn 1 năm ra mắt

1. HTC Desire 816 có thể chạy tốt trên nền tảng Android 5.0 không?

– HTC Desire 816 được ra đời năm 2014 đã tạo được ấn tượng rất tốt với người dùng ở phân khúc tầm trung khi chiếc smartphone này có thể xử lý các tác vụ một cách đơn giản, nhanh chóng với độ phức tạp nhất.

– Sản phẩm này được trang bị bộ xử lý Qualcom Snapdragon lõi tứ với xung nhịp 1,6Ghz cùng RAM 1.5Gb. Với trang bị này ở vào thời điểm đầu năm 2014, HTC Desire 816 đã có sự trội vượt hơn hẳn về tốc độ cũng như dung lượng RAM. Bạn sẽ hài lòng với những trải nghiệm bằng sản phẩm này khi các trải nghiệm đều mượt mà, với tốc độ cao và khả năng xử lý đồ họa tốt. Cho đến tận thời điểm này, HTC Desire 816 vẫn được đánh giá là chiếc smartphone tầm trung mẫu mực của HTC.

HTC Desire 816 sẽ được nâng cấp lên Android 5.0 trong tháng Tư

– Chính vì vậy, người dùng rất trong mong việc chính thức được cập nhật lên phiên bản Android kẹo ngọt để trải nghiệm những tính năng mới cùng những tiện ích mà kẹo ngọt mang lại. Trước đó những sản phẩm của HTC cũng đã được cập nhật và chạy tốt hệ điều hành Android 5.0.

2. Lộ trình nâng cấp lên Android Lollipop của HTC.

– Đầu năm 2015, một lộ trình nâng cấp phiên bản hệ điều hành của các smartphone từ phân khúc tầm trung cho đến phân khúc cao cấp đã được nhà sản xuất công bố. Theo đó, các sản phẩm có tên trong danh sách sẽ chính thức được cập nhật theo phương thức OTA (Over The Air) từ Android Kit Kat 4.4 lên Android 5.0 Lollipop.

Lộ trình nâng cấp Android 5.0 cho các thiết bị của HTC trong năm 2015

– Theo đúng lộ trình này, HTC Desire 816 sẽ được chính thức nâng cấp lên hệ điều hành mới vào tháng 3 năm 2015 nhưng đến tận thời điểm này nhà sản xuất mới chính thức công bố sản phẩm này sẽ được lên Android 5.0.2 trong tháng 4.

Android Lollipop 5.0 trên HTC Desire 816 đang được mong đợi

– Một trong những điều người dùng quan tâm chính là liệu HTC Desire khi cập nhật lên phiên bản Lollipop có được đi kèm với giao diện Sense 7UI hay không bởi nó đang được chạy hệ điều hành Androidd 4.4 cùng giao diện Sense 6.

Có lẽ người dùng nên kiên nhẫn chờ đợi bởi đáng lẽ ra theo đúng lộ trình HTC One M7 đã được cập nhật chính thức lên Android từ tháng 1 năm 2015 nhưng đến tận thời điểm này vẫn chưa có thông tin nào xác nhận đã có thể cập nhật kẹo ngọt cho M7 qua giao thức OTA. Chúng ta vẫn nên hi vọng nhà sản xuất sẽ nhanh chóng thực hiện những gì đã công bố trong thời gian sớm nhất để người dùng có thể trải nghiệm những gì hữu ích từ chiếc smartphone của mình. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x