Trang chủ » HTC One M9 có chế độ tiết kiệm pin khá hữu dụng

HTC One M9 có chế độ tiết kiệm pin khá hữu dụng

09/04/2019 437 lượt xem

HTC One M9 có chế độ tiết kiệm pin

Chiếc điện thoại cao cấp của hãng di động đến từ Đài Loan ngay từ khi ra mắt đã làm "đã mắt" giới công nghệ cả về thiết kế lẫn cấu hình. HTC One M9 hoạt động trên nền tảng Android mới nhất của Google với màn hình đạt kích cỡ chuẩn 5 inch đi kèm viên pin dung lượng đạt ngưỡng 2840 mAh cho thời gian sử dụng "khá ổn". Nếu muốn kéo dài thời gian hoạt động của máy, HTC có trang bị thêm công nghệ gì cho "siêu phẩm" One M9 vừa mới bán ra của mình không? HTC One M9 có chế độ tiết kiệm pin không?

 


Viên pin của HTC One M9 cho thời gian sử dụng "khá ổn"

Một tin vui cho những tín đồ là "Fan ruột" của HTC, chiếc One M9 vừa xuất xưởng hoạt động trên nền tảng Android mới nhất của Google là Android 5.0 Lollipop. Trên nhiều diễn đàn công nghệ đã liệt kê 21 tính năng nổi bật trên Android 5.0 Lollipop, trong đó tính năng tiết kiệm pin (Battery Saver) là một trong những tính năng được người dùng chú ý tới. Với tính năng tiết kiệm pin, phiên bản Android mới nhất của Google sẽ giúp người dùng có thêm 90 phút sử dụng thiết bị di động của mình. 

 


HTC One M9 hoạt động trên nền tảng Android Lollipop có trang bị tính năng siêu tiết kiệm pin

Để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên HTC One M9, bạn có thể truy cập vào Setting  > chọn Battery rồi nhấn chọn Menu và tiếp tục chọn Battery Saver. Tại đây người dùng sẽ được quyền thiết lập chế độ tiết kiệm pin cho HTC One M9 khi máy thông báo dung lượng pin còn lại là 15% hoặc là 5%. 

 


Bạn hãy vào Setting để điều chỉnh chế độ tiết kiệm pin cho HTC One M9

Sau khi kích hoạt chế độ tiết kiệm pin, phía trên cùng của màn hình HTC One M9 sẽ xuất hiện biểu tượng màu cam thông báo rằng người dùng đã bật chế độ tiết kiệm pin cho máy. Vạch báo màu cam này sẽ tự động mất khi HTC One M9 đã được cắm sạc. 

 


Sau khi kích hoạt thì phía trên màn hình HTC One M9 sẽ xuất hiện thông báo đã bật chế độ tiết kiệm pin

Ngoài ra, còn có một cách khác giúp người dùng kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cho HTC One M9, đó là truy cập vào thanh thông báo Notification. Bạn hãy vuốt nhẹ cạnh trên cùng màn hình HTC One M9 về phía dưới để truy cập vào thanh thông báo Notification, rồi tìm đến biểu tượng thông báo dung lượng pin. Sau đó thì tiếp tục nhấn vào biểu tượng Battery và nhấn tiếp vào nút chức năng Menu, rồi chọn Battery Saver và tiến hành điều chỉnh như cách ban đầu.

 


Có thể vào thanh thông báo Notification trên HTC One M9 để điều chỉnh chế độ tiết kiệm pin cho máy

Người dùng nên lưu ý rằng chế độ siêu tiết kiệm pin trên HTC One M9 sẽ không được kích hoạt tự động. Khi bạn sử dụng HTC One M9 đến lúc pin gần cạn, sẽ xuất hiện một cảnh báo phía trên màn hình cho biết rằng pin của máy còn 15% và kèm theo đó là tuỳ chọn cho phép kích hoạt tính năng tiết kiệm pin. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x