Trang chủ » Đến lượt Galaxy Tab S 10.5 được cập nhật Android 5.0.2

Đến lượt Galaxy Tab S 10.5 được cập nhật Android 5.0.2

09/04/2019 563 lượt xem

Galaxy Tab S 10.5: Cập nhật lên thẳng Android 5.0.2

Nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc – Samsung đang có rất nhiều những động thái mới trong năm 2015 nhằm giành lấy vị thế trong làng công nghệ thế giới. Mới đây, hãng này đã chính thức công bố phiên bản hệ điều hành Android 5.0.2 Lollipop với nhiều cải tiến mới. Trong đó, Galaxy Tab S phiên bản màn hình 10.5 của hãng này sẽ được cập nhật thẳng lên Android 5.0 bằng giao thức OTA.

Galaxy Tab S 10.5 có thể cập nhật Android 5.0.2

1. Android 5.0.2 Lollipop sẽ mang lại những gì?

– Phiên bản mới của kẹo ngọt có tên gọi 5.0.2 với nhiều thay đổi, mà trước hết chính là giao diện của màn hình trở nên đẹp mắt và thu hút hơn hẳn bởi giao điện được thiết kế phẳng với các thao tác trên thanh công cụ mượt mà, nhẹ nhàng.

– Với hệ điều hành kẹo ngọt phiên bản mới nhất, các tác vụ cũng trở nên nhanh chóng, được xử lý với tốc độ cao cùng khả năng chạy đa nhiệm tốt hơn hẳn các phiên bản khác.

Phiên bản mới của kẹo ngọt với nhiều cải tiến 

– Ở phiên bản mới này của kẹo ngọt, người dùng có thể thấy được Samsung đã bổ sung 3 tùy chọn về âm thanh là im lặng, báo rung hoặc chế độ âm thanh để người dùng sử dụng cho phù hợp.

– Tuy nhiên, đáng tiếc là phiên bản này của Android lại không có tính năng tiết kiệm pin cho thiết bị của bạn. Đây có vẻ là một hạn chế mà Samsung nên khắc phục ở những lần nâng cấp tiếp theo.

2.  Galaxy Tab S phiên bản màn hình 10.5 có thể nâng cấp Android 5.0.2

– Mấy ngày trước đây, Samsung đã công bố những chiếc smartphone có thể cập nhật lên phiên bản Android 5.0 trong đó có bộ 3 sản phẩm Galaxy A là A3. A5 và A7. Tiếp đó, các mẫu tablet cũng được cho phép cập nhật lên Android 5.0.2

– Những chiếc tablet được cung cấp cho thị trường Việt Nam chưa được nâng cấp lên phiên bản mới nhất của hệ điều hành của Samsung mà chỉ những sản phẩm ở thị trường Pháp mới có thể tiến hành cập nhật qua giao thức OTA.

Tab S 10.5 sẽ có những tính năng mới khi chạy Android 5.0.2

– Nếu các bạn có một chiếc Galaxy Tab S 10.5 xách tay từ thị trường châu Âu với mã hiệu TX800XXU1BOCC thì có thể kiểm tra xem thiết bị của mình có thể cập nhật Android 5.0.2 được chưa bằng cách vào mục Cài đặt hệ thống, lựa chọn mục giới thiệu về thiết bị sau đó chọn Phần mềm cập nhật. Nếu thiết bị của bạn đã được phép cập nhật, thì bạn có thể nhấn chọn Update để bắt đầu tải firmware của phiên bản hệ điều hành này về và trải nghiệm nó.

Chắc chắn trong thời gian tới, các sản phẩm có mã hiệu cho khu vực châu Á trong đó có thị trường Việt Nam sẽ được cung cấp firware để nâng cấp qua giao thức OTA mà Samsung cho phép. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x