Trang chủ » Galaxy A3, A5 và A7 sẽ được cập nhật Android 5.0

Galaxy A3, A5 và A7 sẽ được cập nhật Android 5.0

09/04/2019 699 lượt xem

Các phiên bản Samsung Galaxy dòng A sẽ được cập nhật Android kẹo ngọt

Phiên bản hệ điều hành mới nhất của Android mang tên Lolipop sẽ chính thức được cập nhật cho phiên bản điện thoại Galaxy dòng A của Samsung. Đó là công bố chính thức của hãng này vào ngày 21 tháng 3 năm 2015. Theo đó các sản phẩm là Samsung Galaxy A3, A5 và A7 bắt đầu có thể chạy hệ điều hành Android 5.0.

Bộ ba Samsung Galaxy A sẽ được cập nhật Android 5.0

1. Ưu điểm của kẹo ngọt Android 5.0

– Hệ điều hành Android phiên bản kẹo ngọt Lollipop được chính thức phát hành vào cuối năm 2014 với rất nhiều điểm cộng về cả giao diện lẫn những tính năng và chỉnh sửa của nó. Đa số những người đã trải nghiệm hệ điều hành phiên bản 5.0 của Google đều cảm nhận rằng nó đẹp, nhanh và tiện lợi.

– Ngôn ngữ thiết kế mới: theo đó, giao diện của điện thoại sẽ trở nên nổi bật hơn với độ tương phản màu sắc cao, các thao tác trên màn hình sẽ nhanh, gọn, mượt mà hơn hẳn. Toàn bộ hệ thống trên thiết bị của bạn sẽ trở nên hài hòa với các ứng dụng, tạo cảm quan rất ưa nhìn và dễ chịu.

Android 5.0 với nhiều tính năng mới 

– Đó chỉ là một trong những ví dụ cụ thể cho thấy cải tiến của Android, còn nhiều thay đổi thú vị khác như thanh thông báo, hay cửa sổ đa nhiệm hoặc khả năng hỗ trợ nhiều người dùng trên một thiết bị tăng tính bảo mật cho dữ liệu của bạn,…

– Với những thay đổi lớn này, Android 5.0 được nhiều người dùng điện thoại Samsung nôn nóng mong chờ được trải nghiệm trên điện thoại của mình. Trong đó, Samsung Galaxy dòng A với 3 phiên bản anh em ra đời cuối năm 2014 sẽ được hãng này cho phép cập nhật.

2. Cập nhật hệ điều hành Android 5.0 cho “bộ ba quyền lực” của Samsung

– Hãng này vừa đưa ra lời hứa hẹn về việc những người đang sở hữu Galaxy A3,Galaxy A5Galaxy A7 sẽ được phép cập nhật từ Android Kit Kat lên Android Lollipop trong tháng 3 này. Đó là công bố chính thức của hãng này, những dòng điện thoại khác vẫn chưa có thông tin nào.

Bạn có thể thực hiện nâng cấp phiên bản Android 5.0 cho Galaxy A3, A5, A7 từ bây giờ

– Để cập nhật Android 5.0 cho điện thoại Samsung các bạn cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng.

+ Phần mềm Odin để hỗ trợ quá trình cập nhật

+ Bản Room dành riêng cho dòng điện thoại của bạn. Samsung sẽ cung cấp bản này.

+ Bản Room của hệ điều hành Android Lollipop 5.0 để cập nhật.

+ Máy tính

– Thực hiện việc nâng cấp lên phiên bản mới của hệ điều hành trên điện thoại Samsung cũng tương đối đơn giản:

+ Bước 1: Kết nối máy tính với điện thoại của bạn

+ Bước 2: Cài công cụ Odin lên máy tính của bạn, sau đó giải nén các bản room

+ Bước 3: Đồng thời giữ phím Home và phím Volume Down + Power, tiếp tục nhấn Volume Up để đưa điện thoại về chế độ download mode.

+ Bước 4: Mở công cụ Odin trên máy tính, tìm đến đường dẫn file vừa giải nén ở bước 2, nhấn Start để quá trình cập nhật bắt đầu.

+ Bước 5: Việc còn lại là ngồi đợi hoàn tất, sau đó nhấn chọn nút Done để kết thúc cập nhật và bắt đầu sử dụng điện thoại với Android 5.0

Bạn có thể cập nhật bằng OTA với sự cho phép của Samsung

Với thông tin dòng A gồm A3, A5 và A7 chính thức được phép lên Android 5.0, chắc hẳn người dùng của Samsung đang rất mong ngóng được tiếp tục cập nhật phiên bản hệ điều hành này cho các dòng điện thoại khác. Hãng này cũng sẽ có dự định cho Android phiên bản 5.1 trong tương lai gần.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x