Trang chủ » Một số ảnh phơi sáng cực đẹp của Camera OPPO

Một số ảnh phơi sáng cực đẹp của Camera OPPO

09/04/2019 498 lượt xem

Ảnh phơi sáng cực đẹp của điện thoại OPPO

Chụp ảnh bằng điện thoại di động là một xu hướng phổ biến hiện nay khi các dịch vụ mạng xã hội đang phát triển rầm rộ. Theo đó, camera điện thoại ngày càng tiến tới sự chuyên nghiệp của một chiếc máy ảnh. OPPO được người dùng rất yêu thích bởi được trang bị khả năng chụp ảnh rất đẹp và sắc nét. Bạn có thể chiêm ngưỡng một số ảnh phơi sáng cực đẹp của camera OPPO, và chắc chắn sẽ bất ngờ với khả năng xử lý của nhà sản xuất này.

Điện thoại OPPO được trang bị khả năng phơi sáng rất tốt

1. Ảnh phơi sáng là gì?

– Trước hết chúng ta cần tìm hiểu khái niệm phơi sáng là gì, và liệu rằng tất cả các smartphone đều có khả năng chụp ảnh phơi sáng?

– Phơi sáng là một khái niệm phức tạp trong nhiếp ảnh nhưng hiểu nôm na rằng để có một bức ảnh đẹp và bắt mắt, những người chụp ảnh chuyên nghiệp phải biết cách điều chỉnh tăng giảm lượng ánh sáng lọt vào ống kính máy ảnh để tạo ra sự hài hòa, cân bằng về ánh sáng và màu sắc. Có như vậy, bức ảnh mới vừa đẹp vừa có sức hút và mang nhiều sắc thái biểu cảm.

Bức ảnh đẹp khi cân bằng ánh sáng bằng cách phơi sáng 

– Để có thể đạt được khả năng điều chỉnh ánh sáng, người chụp ảnh phải đạt đến một đẳng cấp nhất định mới có độ cảm về ánh sáng tốt và lấy được những góc ảnh có ánh sáng đẹp, hài hòa, buộc phải chỉnh bằng tay để có ảnh đẹp nhất.

2. Ảnh phơi sáng trên camera của OPPO.

– OPPO đã trang bị cho camera của một số dòng smartphone của hãng này có khả năng phơi sáng nghĩa là bức ảnh của bạn sẽ được chụp bằng sự tổng hợp và cân bằng của độ nhạy sáng, tốc độ màn trập và khẩu độ ống kính của camera cho phép ánh sáng lọt vào như thế nào để tạo ra được ảnh có bố cục đẹp.

Giao diện chụp ảnh có chế độ phơi sáng của OPPO

– Với những ảnh được phơi sáng, các chi tiết trong ảnh sẽ được hiển thị một cách rõ nét, chính xác và cho chất lượng rất đẹp.

– Mỗi bức ảnh cần có một độ phơi sáng riêng, từ 4s đến 30s tùy vào bối cảnh của ảnh. Điều quan trọng là người chụp phải căn chỉnh sao cho hợp lý để có bức ảnh đẹp nhất. Dưới đây chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh phơi sáng cực đẹp chụp bằng điện thoại OPPO.

– Ảnh phơi sáng 4s 

Chỉ cần phơi sáng 4s là ánh sáng đã cân bằng 

– Ảnh phơi sáng 8s trên OPPO N1

Các chi tiết ảnh vẫn hiện rõ 

– Phơi sáng kép cho ảnh đẹp với lớp ghép chồng lên nhau, tạo hiệu ứng thú vị 

Ảnh phơi sáng kép độc đáo

Chất lượng ảnh rất chuyên nghiệp 

Ảnh vẫn đẹp trong điều kiện ánh sáng phức tạp 

Tổng thể hài hòa 

Ảnh đẹp như từ máy ảnh chuyên nghiệp 

Giao thoa ánh sáng cực đẹp 

Về cơ bản, không phải ai cũng có thể chụp được một bức ảnh đẹp cho dù có sở hữu một thiết bị chất lượng camera tuyệt hảo với nhiều tính năng đến cỡ nào. Hãy tìm hiểu và nghiên cứu kỹ tất cả các tính năng của máy ảnh trên thiết bị của bạn để có thể tạo ra những bức ảnh cực đẹp. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x