Trang chủ » Lumia 830 đọ camera với Galaxy A7 – Lumia 830 đành chịu “lép vế”

Lumia 830 đọ camera với Galaxy A7 – Lumia 830 đành chịu “lép vế”

09/04/2019 288 lượt xem

Lumia 830 so camera với Galaxy A7: kẻ 8 lạng người nửa cân?

Lumia 830 được tung ra thị trường từ cuối năm 2014, trong khi chiếc Galay A7 còn đang là người mới trên thị trường hiện nay. Với ống kính chụp ảnh hiện đại, công nghệ tối ưu, nhiều người cho rằng chiếc Lumia 830 chụp ảnh đẹp, nhưng chiếc Galaxy A7 cũng không hề kém cạnh. Cùng xem Lumia 830 đọ Camera với Galaxy A7 xem kết quả như thế nào nhé.

Xem chất lượng ảnh chụp từ Lumia 830 cà Galaxy A7 như thế nào nhé.

1. Với Camera chính.

Với độ phân giải cao hơn là 13MP, Camera của Galaxy A7 có đèn Led và ống kính tự động lấy nét. Còn Lumia 830 dù chỉ có độ phân giải là 10MP,  với ống kính Carl Zeiss, Thấu kính ổn định hình ảnh quang học OIS, ống kính lấy nét và đèn LED. Các tính năng trên camera của 2 thiết bị cũng khá đa dạng và hiện đại, Galaxy nổi bật với chụp ảnh chạm lấy nét và HDR còn Lumia với công nghệ Pure View. Cùng xem những hình ảnh được tạo ra từ 2 thiết bị trong những điều kiện khác nhau nhé. Hai thiết bị đều cài đặt mặc đinh, không hiệu ứng, thời gian và góc độ chụp gần như nhau.

Ảnh chụp trong phòng: đèn nền vàng: Lumia cho màu sắc khá rực, Galaxy cho hình ảnh hiển thị màu sắc dịu và hài hòa

Chụp ảnh cận cảnh ngoài trời: Galaxy A7 cho hình ảnh thật, màu sắc tươi, nịnh mắt, còn Lumia hơi nhạt  màu hơn chút.

Chụp ảnh cận cảnh trong phòng sáng, : Galaxy A7 nổi hơn, xóa phông rõ, còn Lumia hơi bị nhòa màu do ngược sáng.

Ảnh chụp ngoài trời trong điều kiện thời tiết xấu: hai thiết bị thích ứng khá tốt màu trên Galaxy A7 có vẻ tươi hơn.

Về phần quay phim, chiếc Lumia 830 có vẻ được chú trọng hơn. Chất lượng video từ Lumia 830 tốt hơn  với ống kính ổn định và âm thanh ghi lại nổi bật hơn. Trên Galaxy A7, tính năng chụp ảnh vẫn được chú trọng hơn.

Có thể nói, về Camera chính Galaxy A7 có vẻ xử lý ảnh tốt hơn, màu sắc cũng tươi hơn, tự căn chỉnh tốt hơn so với Lumia 830. Nhưng Lumia 830 lọc nhiễu tốt và chụp hình, quay phim cũng khá tốt.

2. Với camera phụ

Camera phụ thì Lumia 830 không phải là đối thủ của Galaxy A7. Bởi chiếc A7 chính là sản phẩm nhắm đến khả năng Selfie của người dùng, được trang bị Camera trước với chất lượng 5MP, trong khi Lumia chỉ có 0.9MP.

Chụp ảnh Selfie chính là lợi thế cạnh tranh của Samsung Galaxy A7 so với Lumia 830.

Với Camera trước, đầy đủ các tính năng như camera chính, với Galaxy A7 người dùng có thể quay phim, chụp hình chân dung đẹp, chỉnh sửa nhanh chóng và có thể chia sẻ với mọi người ngay lập tức.

Lumia 830 đọ camera với Galaxy A7 mà nói chất lượng ảnh chụp từ camera chính của Lumia 830 cũng không tồi. Nhưng nếu lấy camera là một tiêu chí, thì chắc chắn Lumia 830 không qua được Galaxy A7. Nếu bạn chọn Camera như một tiêu chí để lựa chọn cho mình chiếc điện thoại, thì chắc chắn người viết sẽ khuyên bạn chọn chiếc A7 bởi những tính năng hay ho mà nó có thể mang lại, cũng như chất lượng hình ảnh mà nó có thể tạo ra. Hãy trải nghiệm sản phẩm và tự lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp nhất bạn nhé. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x