Trang chủ » Thử nghiệm độ bền của Samsung Galaxy A7 với nước và đất

Thử nghiệm độ bền của Samsung Galaxy A7 với nước và đất

09/04/2019 299 lượt xem

Samsung Galaxy A7 có bền hay không? Hãy cùng thử nghiệm.!

Các sản phẩm của Samsung hiện nay khi bán ra đều được hưởng gói bảo hiểm thiết bị từ 1-3 năm. Thiết bị Galaxy A7 mới đây cũng không phải là ngoại lệ. Công ty bảo hiểm và nhiều bên khác nhau đã thử nghiệm độ bền của Samsung Galaxy A7. Được biết, đây là thiết bị được làm từ nhôm nguyên khối, đẹp và bền chắc hơn những sản phẩm hiện có của Samsung trên thị trường.


Samsung Galaxy A7 có bền không?

Các bài tập mà Galaxy A7 sẽ phải trải qua là thử nghiệm với hai bài test cơ bản là thả rơi( hoặc chịu lực uốn, ép) và ngâm nước và xem xem, sau thử nghiệm thiết bị còn hoạt động bình thường hay không?Trong bài test của Squaretrade, một số sản phẩm khác cũng được thí nghiệm cùng để lấy kết quả.

Các sản phẩm tham gia thí nghiệm bao gồm: Samsung Galaxy A7, Nexus 5, iPhone 5S và HTC One M8.

Hình thức test: Các thiết bị lần lượt bị thả rơi từ độ cao 2m xuống đất và bài thứ 2 là “ tắm” và ngâm nước.

Kết quả:

+ Nexus 5 đã không qua được bài test thứ nhất, thiết bị này đã bị hỏng ngay khi rơi từ độ cao 2m xuống nền bê tông. Các thiết bị còn lại bị trầy xước và nứt màn hình.

Dù màn hình có bị rạn nứt nhưng cảm ứng và nhiều chức năng khác vẫn hoạt động bình thường

+ Với bài test thứ 2: Sau cùng 1 thời gian tráng và nhúng qua nước, Nexus 5, HTC vẫn xem được video nhưng không còn nghe được âm thanh. Với iPhone thiết bị dường như vẫn hoạt động ổn. Với Galay A7, thiết bị vẫn có thể phát âm thanh và thao tác dưới nước, khi lên máy cũng vẫn hoạt động bình thường như chiếc iPhone thư nghiệm.

Ngâm dưới vòi nước chảy hoặc ngâm trong bồn là bài test thứ 2.

Sau khi đánh giá các thông số, với thang điểm 1-10, điểm càng cao thì thiết bị càng kém bền, thì iPhone 5S và Galaxy A7 suýt soát nhau với số điểm là  5.5/6, nghiêng về iPhone. Chiếc HTC kém hơn chút là 6,5 điểm và chiếc Nexus chỉ đạt 7 điểm.

Bài thử nghiệm độ bền của Samsung Galaxy A7 cho chúng ta thấy được một kết quả khá tốt. Năm ngoái, với bài test tương tự, Samsung Galay A5 chỉ đạt được 7 điểm. Trong một số video được tạo bởi các kênh phân phối có tài trợ, hai chiếc A5 và A7 đã được cùng thử với các thử nghiệm thả rơi và va đập. Kết quả là chiếc A7 vẫn còn hoạt động tốt với vài thương tích, nhưng chiếc A5 thì không. Hiển nhiên thiết kế nhôm nguyên khối với chuẩn chống nước IP57 thì Samsung Galaxy A7 có độ bền lớn hơn các thiết bị an hem của nó, và khả năng tồn tại sau những va đập hoặc rủi ro cũng là cao hơn phải không các bạn.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x