Trang chủ » Macbook Air và Macbook Pro được nâng cấp cấu hình, giá không đổi

Macbook Air và Macbook Pro được nâng cấp cấu hình, giá không đổi

09/04/2019 692 lượt xem

Macbook Air và Macbook Pro được nâng cấp cấu hình với giá không đổi

Là một trong những hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giớ, Apple luôn luôn lắng nghe người dùng và đưa ra những sản phẩm được đánh giá cao cũng như được nhiều người dùng yêu thích. Không chỉ thành công ở những sản phẩm di động như iPhone, máy tính bảng iPad mà những chiếc máy tính Macbook cũng mang lại nhiều thành tựu rực rỡ cho hãng công nghệ lừng danh này.

Bên cạnh sự kiện ra mắt chiếc Macbook 12 inch đình đám gần đây thì những thiết bị Macbook Air và Macbook Pro được nâng cấp cấu hình với giá cả không đổi, có thể nói thêm một sự kiện đáng mừng đối với người dùng Macbook trên toàn thế giới.

Hai phiên bản máy tính Macbook Air và Macbook Pro được nâng cấp cấu hình

Việc nâng cấp cấu hình cho hai phiên bản máy tính mà cụ thể ở đây là Macbook Air phiên banrn 11 inch và Macbook Air 13 inch và Macbook Pro 13 inch Retina là một tin vui lớn xem giá tại https://www.techone.vn/macbook-air-2015-256gb-mjvp2-techone-4356.html , mang lại sự thích thú với người dùng, tuy nhiên việc nâng cấp này không được áp dụng cho Macbook Pro 15 inch Retina. Sau đây là những nâng cấp cụ thể ở hai phiên bản này:

Những phiên bản Macbook được Apple hỗ trợ nâng cấp cấu hình

1. Nâng cấp cấu hình đối với Macbook Air:

So với những thông số cấu hình cũ, chiếc Macbook Air lần này được trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ 5(Broadwell, Illinois) với cái tên là Intel Core i5 5250U, bộ vi xử lý này sở hữu CPU lõi kép tốc độ 1.6 GHz (Turbo Boost lên tới 2.7GHz). Bên cạnh đó thì card đồ họa là linh kiện không thể thiếu, card đồ họa On-board  HD 6000. Giờ đây bạn có thể nâng cấp cấu hình lên bộ vi xử lý Intel Core i7 5650U với CPU lõi kép cho tốc độ 2.2GHz (Turbo Boost lên tới 3.2GHz) cùng card đồ họa HD 6000.

Không chỉ dừng lại ở đó, Thunderbolt trên Macbook Air cũng được trang bị với băng thông tăng gấp đôi nên tốc độ upload/download lên đến 20Gbps.

Hình ảnh so sánh chi tiết thông số cấu hình thế hệ Macbook 2015 với phiên bản cũ

Việc nâng cấp cấu hình này có thể áp dụng cho phiên bản 11 inch và 13 inch, điểm đặc biệt với phiên bản 13 inch bạn có thể được trang bị bộ nhớ flash tốc độ gấp đôi trước.

2. Nâng cấp cấu hình đối với Macbook Pro Retina:

Apple cũng nâng cấp cấu hình đối với Macbook Pro Retina giá không đổi

Với chiếc máy tính Macbook Pro Retina thì việc nâng cấp cấu hình dường như được ưu ái hơn, những điểm nâng cấp được nhiều hơn. Đầu tiên Macbook Pro Retina sẽ được trang bị bộ trackpad mới với thương hiệu Force Touch nổi tiếng như chiếc máy tính Macbook 12" mới, với bộ trackpad này bạn có thể nhấn chuột ngay trên bề mặt trackpad chứ không cần đến việc bấm ở phía dưới trackpad nữa. Với việc nâng cấp này bạn có thể sử dụng trackpad hiệu quả và dễ dàng hơn trước.

Việc nâng cấp cũng mang lại cho Macbook Pro Retina một bộ vi xử lý mới của Intel Broad Illinois. Xét về những sự nâng cấp cấu hình chi tiết như sau:

– Macbook Pro Retina 13 inch có cấu hình cũ Core i5 2,4 GHz và bộ nhớ RAM 4 GB sẽ được nâng cấp lên thành chip Intel Core i5 tốc độ 2,6 GHz, RAM 8 GB.

– Macbook Pro Retina 15 inch thì bộ nhớ RAM cũng được tăng lên thay vì 8GB giờ đâu sẽ là 16GB, xung nhịp từ 2 GHz lên 2,2 GHz, bạn cũng có thể tùy chọn bộ vi xử lý Intel Core i7-4980HQ và card đồ họa mạnh mẽ nổi tiếng GeForce GT800M của Nvidia.

Với những nâng cấp trên, giá bán Macbook Pro RAM vẫn không thay đổi, giá bán với model 13 inch khởi điểm 1.299 USD và 1.999 USD cho model màn hình 15 inch. Giá giảm từ 2.599 USD xuống còn 2.499 USD với phiên bản 15 inch có sử dụng card đồ họa rời.

Bên cạnh những nâng cấp trên, việc nâng cấp bộ nhớ lưu trữ flash nhanh gấp 2 lần, tuổi thọ pin được tăng lên cũng là những nâng cấp tuyệt vời với dòng máy tính Macbook này.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x