Trang chủ » Tính năng độc đáo của Lumia 435 bạn không thể ngó lơ

Tính năng độc đáo của Lumia 435 bạn không thể ngó lơ

09/04/2019 312 lượt xem

Các tính năng độc đáo của Lumia 435

Bên cạnh những ưu điểm là sở hữu thiết kế thân thiện và đơn giản, giá thành rẻ, Lumia 435 còn sở hữu vô số tính năng hấp dẫn người dùng.

Lumia 435 sở hữu mức giá khá rẻ

Mặc dù không được trang bị những tinh năng tân tiến, hợp thời như thiết bị cao cấp là cảm biến vân tay, tính năng chống nước… nhưng ở phân khúc thị trường di động giá rẻ, Lumia 435 vẫn cung cấp đầy đủ tính năng hữu ích để phục vụ nhu cầu người sử dụng được nhanh chóng và thuận tiện nhất.

1. Tính năng trợ lý ảo Cortana

Trợ lý ảo Cortana là vũ khí mới của Microsoft để có thể cạnh tranh với Apple Siri và Google Now. Cortana có công dụng là giúp người dùng tạo lịch làm việc, gửi email hay tạo lập lời nhắn cho các sự kiện bạn cần quan tâm.

Trợ lý ảo Cortana là tính năng rất được yêu thích

Sở dỹ Cortana được coi là trợ lý cho bạn bởi bạn không phải thiết lập các lời nhắc mặc định để hẹn giờ như phương pháp thông thường mà Cortana sẽ tự động theo dõi thói quen, sở thích hàng ngày của bạn và ghi vào ứng dụng Notes có sẵn trong máy và tự động thiết lập.

Để đảm bảo tính năng này được hoạt động tốt, khi khởi động tính năng trợ lý ảo Cortana bạn cần thiết lập khu vực ở Mỹ với ngôn ngữ sử dụng là Tiếng Anh. Trong lần khởi động ứng dụng đầu tiên, bạn sẽ cung cấp một số thông tin cá nhân ban đầu, ví dụ là thói quen, sở thích để ứng dụng cập nhật một phần thông tin và tìm hiểu về bạn.

2. Cài đặt sẵn các tính năng gọi điện và nhắn tin miễn phí

Zalo có sẵn trên máy để bạn có thể sử dụng ngay lập tức

Ngày nay các phần mềm có thể thực hiện các chức năng gọi và nhắn tin miễn phí trở nên hữu dụng và rất phổ biến. Lumia 435 đã được cài đặt sẵn các tính năng này, ví dụ như viber hay zalo, để người sử dụng có thể ngay lập tức dùng phục vụ cho nhu cầu liên lạc của mình. Bạn chỉ cần thiết lập tài khoản với tên và số điện thoại là ngay lập tức có thể truy cập.

3. Tính năng lưu trữ đám mây OneDrive

OneDrive giúp bạn bảo mật lưu trữ dữ liệu

OneDrive là dịch vụ lưu trữ điện toán được chính Microsoft nghiên cứu và phát triển. Lumia 435 sẽ cung cấp cho người dùng 30GB lưu trữ miễn phí trên OneDrive để bạn có thể thoải mái lưu trữ tập tin hình ảnh, video hay bất cứ tài liệu nào không muốn để mất và có tính bảo mật cực kỳ cao.

4. Một số tính năng khác

Bên cạnh những tính năng kể trên, nếu là chủ sở hữu của Lumia 435, bạn còn có thể trải nghiệm thêm các tính năng như chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu nhanh chóng thông qua ứng dụng Microsoft Office giúp bạn làm việc hiệu quả ngay trên chính chiếc smartphone nhỏ gọn. Hay như tính năng chuyển đổi giữa hội thoại và video call khi sử dụng ứng dụng Skype.

Lumia 435 là chiếc smartphone giá rẻ rất đáng để bạn mua và trải nghiệm.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x