Trang chủ » Phiên bản hệ điều hành iOS 8.2 mang lại điều gì cho iFan

Phiên bản hệ điều hành iOS 8.2 mang lại điều gì cho iFan

09/04/2019 395 lượt xem

iOS 8.2 và những cải tiến của Apple

Apple vẫn là cái tiên được nhắc đến nhiều nhất trong thế giới công nghệ toàn cầu không chỉ ở các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu của hãng,  mà còn bởi chính hệ điều hành iOS được thiết kế dành riêng cho các thiết bị do hãng này sản xuất. Mới đây, phiên bản hệ điều hành iOS 8.2 – phiên bản mới nhất của quả táo dở đã chính thức được ra mắt với nhiều cải tiến mới. Câu hỏi được đặt ra là vậy phiên bản iOS 8.2 này sẽ mang lại điều gì cho iFan?

Hãy cập nhật 8.2 cho thiết bị của bạn

1. Những cải tiến mới trên iOS 8.2 của Apple để sửa lỗi cho iOS 8.1

iOS 8.2 đã chính thức phát hành vào ngày 10 tháng 3 vừa rồi

 * Việc đầu tiên phải kể đến khi tiến hành nâng cấp một phiên bản hệ điều hành mới, Apple mong muốn sẽ vá lỗi cho phiên bản trước, sửa những lỗi mà phiên bản iOS 8.1 gặp phải. Vì vậy, ở phiên bản 8.2 mới phát hành này, những lỗi của iOS 8.1 đã được cải tiến bao gồm:

– Bạn sẽ tha hồ truy cập vào ứng dụng bản đồ Maps trên điện thoại mà không lo sẽ không thể tìm đến địa điểm yêu thích mà mình đã đánh dấu bằng iOS 8.2

– Người dùng iOS 8.1 phàn nàn rất nhiều về việc họ không thể phục hồi dữ liệu hay ứng dụng, phần mềm trên iCloud do bị trùng lặp nội dung đã mua từ iTunes. Đến phiên bản 8.2 này bạn hoàn toàn yên tâm rằng lỗi này sẽ được giải quyết.

– Từ vựng trong iOS 8.1 không có khả năng tự động sửa khi có lỗi nhưng iOS 8.2 sẽ làm được điều đó.

– Bạn cảm thấy bực mình khi mình đã xóa các audio book trên điện thoại nhưng nó vẫn cứ lù lù xuất hiện trên thiết bị. Đó là lỗi của iOS 8.1, đến 8.2 sẽ không còn hiện tượng này nữa.

– Phiên bản 8.2 này còn giúp người dùng khắc phục sự cố liên quan đến việc đồng bộ nhạc từ iTunes đến thiết bị, hay lỗi múi giờ quốc tế GMT, lỗi trong ứng dụng Calendar,…

– Nhìn chung, phiên bản iOS 8.2 sẽ giải quyết những vấn đề mà iOS 8.1 đang gặp phải để cải thiện tình hình và nâng cao hiệu năng hoạt động của thiết bị.

2. Tăng cường thêm tính năng mới cho iOS 8.2

– Apple đã trang bị cho iOS 8.2 tính năng chăm sóc sức khỏe Health với nhiều cải tiến, giúp người dùng dễ dàng sử dụng cũng như theo dõi sức khỏe của bản thân.

– Với Health, bạn có thể xem được những hình ảnh trực quan các phương pháp tập luyện để tăng cường sức khỏe, cũng như tăng thêm khả năng chọn đơn vị cho các đối tượng quãng đường, nhiệt độ cơ thể hay chiều cao, cân nặng.

– Vấn đề về lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng sẽ được giải quyết khi phiên bản iOS 8.2 này có khả năng xử lý lượng dữ liệu lớn, giải quyết tình trạng dữ liệu không cập nhật mới, hoặc đồ thị không hiển thị được giá trị của dữ liệu.

3. Phiên bản mới mang lại sự ổn định mới

– Bạn sẽ thấy các ứng dụng trong thiết bị của mình chạy ổn định và nhanh hơn với hệ điều hành mới nhất này. Cùng với những lỗi được Apple vá cho phiên bản 8.1, bạn sẽ thấy Mail, tính năng chọn địa điểm yêu thích trên bản đồ Flyover Map, khả năng đồng bộ Nhạc, hay chức năng Voice Over, kết nối với thiết bị trợ thính sẽ được tăng cường, nâng cao tốc độ và khả năng ổn định.

4. Hỗ trợ đồng bộ với Apple Watch

– Mặc dù Apple Watch chưa được bán ra chính thức nhưng trên phiên bản 8.2 này đã hỗ trợ sử dụng Apple Watch. Bạn có thể sử dụng ngay chiếc đồng hồ thông minh trên tay mình và thực hiện đồng bộ dữ liệu với thiết bị iOS.

Cho phép đồng bộ với Apple Watch

– Tuy nhiên, ở thời điểm đồng hồ chưa tới tay người dùng cộng với việc nhiều người không có Apple Watch thì sự có mặt của ứng dụng dành cho Apple Watch trên iOS 8.2 gây ra nhiều phiền toái, bạn thậm chí không thể loại bỏ nó trên thiết bị của mình.

iOS  8.2 vừa được ra mắt vào ngày 10 tháng 3 năm 2015 nhưng hứa hẹn rất nhiều điểm thú vị cho iFan. Bạn cũng nên cân nhắc xem thiết bị của mình có nằm trong danh sách được hỗ trợ phiên bản hệ điều hành mới nhất này và thử trải nghiệm những tính năng mới của nó.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x