Trang chủ » LG G4 sẽ có cảm biến vân tay để bắt kịp thời đại

LG G4 sẽ có cảm biến vân tay để bắt kịp thời đại

09/04/2019 390 lượt xem

Cảm biến vân tay trên LG G4 : Để LG không bị tụt hậu

Hầu hết các smartphone cao cấp hiện nay đều được trang bị cảm ứng vân tay. Nhưng hãng điện thoại LG có vẻ thờ ơ với cuộc chiến cảm biến vân tay khi các sản phẩm của hãng này đều không được trang bị tính năng này. Tuy nhiên, không thể tụt hậu trong cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường công nghệ, sản phẩm cao cấp LG G4 sẽ có cảm biến vân tay ,đáp ứng mong mỏi của người yêu thích LG.

1. LG thờ ơ với cảm biến vân tay, các hãng khác đã có bước tiến dài.

Cảm biến vân tay trên điện thoại iPhone của Apple 

– Tính năng bảo mật điện thoại bằng cảm biến vân tay đã xuất hiện từ năm 2011 trên điện thoại của Motorola. Sau đó, các ông lớn trong làng công nghệ mau chóng đưa tính năng này lên sản phẩm của mình và được đón nhận rất nhiệt tình từ phía người dùng.

Samsung cũng nhanh chóng đưa công nghệ cảm biến vân tay lên sảm phẩm 

– Với công nghệ cảm biến vân tay, điện thoại của bạn sẽ được mở khóa khi dấu vân tay của bạn được xác minh chính xác là dấu vân tay được thiết lập trong hệ thống. Bạn có thể mở khóa điện thoại chỉ cần một cái chạm nhẹ, rất nhanh gọn, mà vẫn phong cách, ấn tượng.

2. LG G4 sẽ có cảm biến vân tay 3D. 

LG G4 sẽ được trang bị cảm biến vân tay 3D 

– Có lẽ thấy rằng nếu bỏ qua xu thế của các hãng khác là cảm biến vân tay thì sản phẩm của mình sẽ nhanh chóng bị “lép vế”, LG đã quyết định sẽ tích hợp khả năng này trong sản phẩm cao cấp LG G4.

– Mặc dù sản phẩm này chưa được tung ra thị trường nhưng những nguồn tin cậy đã xác nhận nhà sản xuất đã thiết kế khả năng cảm biến vân tay trên LG G4 và máy quét vân tay sẽ xuất hiện ở mặt sau của sản phẩm.

– Không chỉ dừng lại ở việc tích hợp cảm biến vân tay cho G4, LG còn sử dụng công nghệ vân tay hiện đại nhất công nghệ nhận dạng sinh trắc học 3D với tên gọi Snapdragon Sense ID của Qualcomm. Công nghệ này được đánh giá là vượt xa so với công nghệ của Apple và Samsung khi cho tốc độ xử lý rất nhanh và bảo mật cực tốt.

– Đặc điểm của công nghệ nhận dạng vân tay 3D Snapdragon Sense ID là có thể nhận dạng vân tay của người dùng từ tất cả các bề mặt vật liệu, cho dù ngón tay của bạn có bị vấy bẩn hay đang ướt cũng vẫn được nhận dạng bình thường. Có được khả năng này chính là do công nghệ Snapdragon Sense ID nhận dạng sóng siêu âm qua nhiều lớp vân tay nên hoàn toàn có khả năng làm hài lòng người dùng.

Vân tay sẽ được nhận dạng dù ở mặt kính đi nữa

Rõ ràng là, LG không nên đứng ngoài cuộc chiến cảm biến vân tay lâu như thế. Hãng này đã tham gia vào cuộc cạnh tranh cho dù chậm hơn nhưng lại có bước tiến lớn hơn. Hi vọng khi ra mắt, LG G4 sẽ làm hài lòng người dùng và cảm biến vân tay được mong đợi sẽ phát huy được hết tính năng của nó. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x