Trang chủ » Cài nhạc chuông báo thức cho iPhone iOS 8 tự chọn

Cài nhạc chuông báo thức cho iPhone iOS 8 tự chọn

09/04/2019 2400 lượt xem

Cài đặt nhạc chuông báo thức cho iPhone 5S

Bạn có thể sử dụng iPhone 5S của mình để gọi điện, nhắn tin, lướt web, chụp ảnh, quay phim,… từ những tác vụ phức tạp đến những tính năng đơn giản nhất. Hãy biến iPhone trở thành một chiếc đồng hồ báo thức ngân vang những giai điệu vui nhộn để đánh thức bạn mỗi ngày bằng những bước cài đặt nhạc chuông báo thức cho iPhone dưới đây.

Các bước cài đặt nhạc chuông báo thức cho iPhone

– Bước 1: Để cài đặt báo thức cho điện thoại iPhone , đầu tiên bạn cần phải tìm đến ứng dụng Đồng hồ trên giao diện màn hình chính của iPhone.

Chọn ứng dụng đồng hồ trên giao diện của iPhone

– Bước 2: Tại giao diện của mục Báo thức, bạn sẽ thấy các tùy chọn như giờ quốc tế, báo thức, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ. Để cài đặt nhạc báo thức, bạn nhấn vào tùy chọn Báo thức để bắt đầu thiết lập cài đặt.

Chọn Báo thức để bắt đầu thiết lập cài đặt 

– Bước 3: Để điều chỉnh âm báo cho báo thức, bạn nhấn chọn mục Âm báo trong số các tùy chọn ở mục Thêm báo thức. Bạn có thể chọn một âm báo có sẵn do Apple cung cấp, một bài hát bạn yêu thích hay một đoạn nhạc chuông bạn mới tải về iPhone của mình,…

– Bước 4: Bạn muốn chọn một bài hát trong danh sách nhạc trên điện thoại của mình làm nhạc chuông báo thức, chỉ cần vào mục Âm báo, nhấn chọn Một bài hát, màn hình sẽ cho bạn xem danh sách các bài hát trong điện thoại, bạn chọn bài hát nào thì nhấn vào dấu cộng ở bên cạnh bài hát đó.

– Bước 5: Chọn xong bài hát và cài đặt xong các thiết lập, nhấn Lưu để xác nhận thay đổi. Báo thức của bạn đã được cài đặt xong, bạn có thể thay đổi nhạc chuông vừa cài bằng việc làm lại các bước từ 1 đến bước 5.

Đặt bài hát bạn thích làm nhạc chuông báo thức

– Bước 6: Bạn có thể yên tâm ngủ hay làm việc cho đến khi nhạc chuông báo thức vang lên réo rắt đúng giờ mà bạn đã đặt cho điện thoại.

Báo thức đã được cài đặt xong

– Bước 7: Nếu bạn muốn tắt báo thức vừa đặt, vào lại báo thức, gạt thanh trượt sang trái để chuyển về chế độ OFF là xong.

Gạt ngang thanh trượt để tắt báo thức 

Thay vì phải sử dụng những tiếng báo mặc định do nhà sản xuất cài đặt một cách nhàm chán, đơn điệu, bạn hoàn toàn có thể dùng những bài hát mình yêu thích để tạo thành những bản nhạc chuông sống động, cá tính, vui nhộn. Bạn cũng có thể mua hoặc tải các đoạn nhạc chuông đã được cắt ghép trên các trang mạng để tăng thêm sự đa dạng trong kho nhạc chuông trên điện thoại của bạn. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x