Trang chủ » Cách xem ngày sản xuất iPhone 5S chính xác

Cách xem ngày sản xuất iPhone 5S chính xác

09/04/2019 998 lượt xem

Cách xem ngày sản xuất của điện thoại iPhone 5S

iPhone luôn là một trong những sản phẩm được nhiều người ao ước và đặt mua nhất bởi nó được sản xuất bởi một thương hiệu toàn cầu như Apple. Nhưng bạn cũng nên cẩn trọng trước khi quyết định mua một chiếc iPhone 5S bởi có thể sản phẩm đó không thực sự xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Cách tốt nhất là hãy thực hiện một số thao tác kiểm tra để chắc chắn về sản phẩm bạn sẽ mua. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các bạn 2 cách để xem ngày sản xuất iPhone 5s .

Xem thêm: Kích hoạt iMessage trên iPhone 5S cùng gọi điện nhắn tin FREE
 

Kiểm tra ngày sản xuất của iPhone 5S bằng thao tác đơn giản 

1. Dùng website do Apple cung cấp để kiểm tra thông số iPhone

– Apple luôn muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, vì thế hãng này cũng cung cấp cho bạn cách kiểm tra thông số sản phẩm bạn sẽ mua để được đảm bảo về xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm.

Điền IMEI của sản phẩm sau đó nhấn Continue để kiểm tra các thông số

– Bạn hãy truy cập vào địa chỉ sau đó điền số IMEI hoặc số serial của điện thoại iPhone 5S. Hệ thống sẽ trả lời cho bạn chi tiết về chiếc iPhone của bạn.

Bạn nên cẩn trọng nếu có kết quả như thế này

2. Những website uy tín có thể giúp bạn kiểm tra ngày sản xuất của iPhone

– Trang web:http://iphoneox.com/  Hãy truy cập vào trang web này sau đó cung cấp số IMEI hoặc số serial của điện thoại, bạn sẽ có được thông tin chính xác về phiên bản iPhone của mình, được cung cấp bởi nhà mạng nào và đó là phiên bản quốc tế hay bản khóa mạng cũng như thông tin về thời gian bảo hành cho sản phẩm.

– Bạn cũng có thể sử dụng trang web: www.chipmunk.nl/klantenservice/applemodel.html bằng cách điền số IMEI của iPhone vào theo yêu cầu, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng nhất về sản phẩm. Cụ thể như:

+ Bạn có thể biết được chiếc iPhone mình sắp mua hay đang sử dụng được sản xuất ở thời điểm nào ở dòng thông tin Production year (năm sản xuất)

+ Cụ thể hơn, bạn còn có thể biết được khoảng thời gian chiếc iPhone 5S được sản xuất bằng thông tin Production Week. (tuần mà chiếc iPhone được chế tạo)

+ Ngoài những thông tin về năm, tuần sản xuất của sản phẩm, bạn cũng có thể biết được phiên bản điện thoại này được giới thiệu vào thời gian nào ở mục Model Introduced

– Bên cạnh 3 trang web vừa kể, trang web https://imeidata.net/ sẽ giúp bạn kiểm tra những thông tin về chiếc điện thoại một cách nhất và hoàn toàn miễn phí.

Thông số của iPhone 5S trên trang https://imeidata.net/ 

Chỉ bằng thao tác truy cập vào địa chỉ website, sau đó điền IMEI của sản phẩm bạn sẽ có được thông tin đầy đủ và chính xác về chiếc iPhone 5S một cách nhanh chóng, miễn phí. Dựa vào những thông tin đó, bạn sẽ có được quyết định đúng đắn về việc có nên mua sản phẩm đó hay không.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x