Trang chủ » Fix lỗi “time Out” khi update iOS cho iPhone

Fix lỗi “time Out” khi update iOS cho iPhone

09/04/2019 777 lượt xem

Cách để bạn tự sửa lỗi "time out" khi cập nhật ios mới cho iPhone 

Bạn đang cập nhật ioS mới cho iPhone nhưng lại gặp lỗi thì bài viết sau có thể sẽ giúp ích được cho bạn tự fix các lỗi "time out" khi update iOS cho iPhone.

Lỗi khi cập nhật iOS cho iPhone

– Nguyên nhân gây ra lỗi "time Out" khi update iOS cho iPhone:

+ Lỗi liên lạc giữa iPhone và server của Apple chính là nguyên nhân chính gây ra lỗi này.
+ Thông thường nếu do kết nối mạng wifi thì bạn có thể thử 1 mạng khác.
+ Nếu do iTune bạn cần cập nhật hoặc cài lại iTunes.
+ Nếu do máy tính bạn sẽ cần tạm tắt tường lửa hay diệt virut hoặc nếu có sử dụng proxy hay fake iP bạn nên tắt chúng đi.
+ Nếu bạn gặp thông báo máy chủ không phản hồi khi đã thực hiện hết các khuyến cáo của bài viết này bạn hãy chờ vài giờ rồi thử lại có thể do hệ thống của Apple bị quá tải.

1. THAY ĐỔI PHƯƠNG THỨC CẬP NHẬT

– Điều đầu tiên bạn có thể nên thử là thay đổi phương pháp cập nhật iOS của momhf. Nếu bạn đang cố gắng để cập nhật bằng không dây trực tiếp trên iPhone thì hãy thử lại bằng cách sử dụng iTunes. Nếu bạn đã sử dụng iTunes khi vấn đề xuất hiện, cố gắng cập nhật thiết bị bằng OTA.

2. KHỞI ĐỘNG LẠI MODEM VÀ ROUTER CỦA BẠN

– Các kết nối hết thời gian và mất tín hiệu vấn đề thường xuất hiện dẫn đến việc treo và thông kết nối quá thời hạn trên iPhone. Hãy khởi động lại modem và router của bạn sau đó thử lại. Hoặc sử dụng 1 mạng khác.

3. CẬP NHẬT ITUNES

– iTunes phải sử dụng phiên bản mới nhất bằng cách cập nhật iTunes của bạn. Nếu các bước cập nhật không khắc phục được vấn đề, gỡ bỏ cài đặt  phần mềm từ máy tính của bạn, và cài đặt nó một lần nữa.

4. VÔ HIỆU HÓA TƯỜNG LỬA

– Vô hiệu hóa tường lửa là một trong 5 cách để sửa chữa iPhone 6 "time out" trong quá trình cập nhật iOS mới. Nếu tường lửa được kích hoạt, thông báo "time out" có thể xảy ra. Hãy tắt tường lửa của bạn 1 tạm và thử cập nhật lại.

Hãy tạm tắt tường lửa của bạn đi

5. VÔ HIỆU HÓA PHẦN MỀM CHỐNG VIRUS CỦA BẠN

– Một giải pháp khác đó là vô hiệu hóa phần mềm diệt virus của bạn, vì nó thường chặn các bản cập nhật và là nguyên nhân gây ra tất các vấn đề. Hy vọng rằng, sau khi bạn làm hết 5 cách này, bạn sẽ có thể cập nhật iOS thành công.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x