Trang chủ » Kích hoạt iMessage trên iPhone 5S cùng gọi điện nhắn tin FREE

Kích hoạt iMessage trên iPhone 5S cùng gọi điện nhắn tin FREE

09/04/2019 352 lượt xem

Hướng dẫn kích hoạt ứng dụng nhắn tin miễn phí

iMessage trên iPhone 5S

Bạn có thể thoải mái nhắn tin đến bạn bè, người thân mà không cần qua tổng đài mạng di động bạn đang sử dụng bằng ứng dụng iMessage trên iPhone. Với ứng dụng này, người dùng có thể thoải mái nhắn tin mà không phải trả phí chỉ cần điện thoại có kết nối mạng internet. Các bạn có thể kích hoạt dịch vụ này bằng hướng dẫn dưới đây.

Xem thêm: Cách thay đổi số trung tâm nhắn tin trên iPhone 5S
 

Gửi và nhận tin nhắn miễn phí với iMessage

1. Những ưu điểm của ứng dụng iMessage trên iPhone

– Bạn có thể gửi và nhận tin nhắn miễn phí bằng ứng dụng này, bao gồm cả tin nhắn văn bản SMS và tin nhắn đa phương tiện MMS. Điều đó có nghĩa là bạn có thể gửi cả hình ảnh, tin nhắn có chứa video, địa chỉ liên lạc, danh bạ điện thoại,… thông qua ứng dụng iMessage trên iPhone 5S.

2. Các bước kích hoạt iMessage trên iPhone 5S

– Bước 1: Đầu tiên, bạn tìm đến ứng dụng Settings (Cài đặt) tại giao diện chính của iPhone 5S. Tại đây, lựa chọn mục Messages (tin nhắn) để tiến hành kích hoạt ứng dụng này.

Tìm đến ứng dụng Message trên iPhone của bạn

– Bước 2: Giao diện của iMessage xuất hiện, kích hoạt ứng dụng bằng cách gạt ngang để chuyển từ chế độ OFF sang ON.

Gạt ngang để bật iMessage

– Bước 3: Ứng dụng đã được kích hoạt, bạn cần phải thiết lập cài đặt để hỗ trợ việc gửi và nhận tin nhắn từ iMessage.

Thiết lập nhận và gửi tin nhắn bằng iMessage

+ Đầu tiên nhấn vào mục Send & Recevice (Gửi và nhận tin nhắn) để cung cấp thông tin tài khoản hệ thống Apple của bạn.

+ Trên màn hình ứng dụng iMessage, bạn hãy điền đầy đủ thông tin về tài khoản, mật khẩu của Apple ID. Sau đó, cung cấp số điện thoại và email để hệ thống gửi thông tin đến bạn. Đây cũng chính là số điện thoại bạn dùng để gửi và nhận tin nhắn iMessage.

– Bước 4: Hệ thống sẽ gửi thông tin xác nhận vào email bạn vừa cung cấp, bạn hãy mở mail và xác nhận để iMessage được kích hoạt. Sau khi email của hệ thống được xác nhận, dịch vụ tin nhắn miễn phí này sẽ được khởi động, và bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng, tiện lợi.

Bằng việc sử dụng ứng dụng nhắn tin này, bạn có thể gửi tin nhắn định dạng văn bản, hay tin nhắn có đính kèm file âm thanh, hình ảnh một cách đơn giản chỉ bằng việc mở ứng dụng iMessage trên điện thoại, nhấn vào mục Soạn tin nhắn, gõ nội dung tin nhắn rồi tìm đến địa chỉ người nhận rồi gửi. Nếu bạn muốn đính kèm tệp thì tìm đến file chứa tệp rồi đính kèm vào tin nhắn là xong. Thêm vào đó, nếu điện thoại của bạn bị ngắt kết nối mạng thì tin nhắn iMessage sẽ được chuyển thành tin nhắn có tính phí, và gửi đến người nhận như bình thường. Bạn còn chờ gì nữa mà không thực hiện việc gửi và nhận tin nhắn bằng cách trải nghiệm ứng dụng iMessage trên iPhone 5S của mình. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x