Trang chủ » Cách khắc phục khi Restore iPhone 5S bị lỗi 1604 hiệu quả

Cách khắc phục khi Restore iPhone 5S bị lỗi 1604 hiệu quả

09/04/2019 418 lượt xem

Xử lý iPhone 5S bị dính lỗi 1604 khi restore

Bạn đừng bao giờ kì vọng vào một thiết bị hoàn hảo, không có một khiếm khuyết hay lỗi nào. Nếu bạn đã bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc iPhone thì cũng đừng thất vọng hay bực tức vì chiếc điện thoại cao cấp của mình bị dính lỗi khi tiến hành restore lại máy, một trong những lỗi thường gặp đó chính là lỗi 1604, hãy cùng khắc phục khi restore iPhone 5S bị lỗi 1604 với những bước như sau nhé.

1. Lỗi 1604 của iPhone khi tiến hành khôi phục lại điện thoại

Lỗi 1604 khi restore iPhone 5S

– Đây là một trong những lỗi thường gặp khi người dùng iPhone tiến hành restore lại điện thoại của mình. Gặp phải lỗi này người dùng iPhone sẽ không thể tiến hành tác vụ khôi phục lại điện thoại của mình cho dù bạn có restore bao nhiêu lần đi nữa.

2. Nguyên nhân của lỗi 1604 khi restore iPhone 5S

– Lỗi này thường gặp khi cổng usb kết nối của bạn có vấn đề dẫn đến tình trạng kết nối không đảm bảo.

– Nguyên nhân thứ 2 có thể xuất phát từ việc đặt chế độ cho iPhone trước khi tiến hành restore lại điện thoại. Những chiếc iPhone đang ở chế độ thông thường mà không đưa về chế độ DFU (Device Firmware Update) sẽ bị dính lỗi 1604.

– Công cụ dùng để restore lại iPhone 5S đang là một phiên bản cũ, không phải phiên bản mới nhất được hỗ trợ đầy đủ tính năng.

 

Xem thêm >>>  Cách dùng camera 360 trên iPhone 5s chụp ảnh đẹp nhất

 

3. Biện pháp xử lý lỗi 1604 trên iPhone 5S khi tiến hành khôi phục điện thoại

– Bạn hãy chuẩn bị và kiểm tra thật kỹ trước khi tiến hành restore thiết bị của mình. Trước hết là cổng kết nối USB của iPhone với máy tính. Hãy chắc chắn rằng không có vấn đề gì xảy ra để quá trình khôi phục điện thoại được suôn sẻ. Tốt nhất là bạn nên sử dụng cáp usb chính hãng được Apple cung cấp.

Sử dụng cáp usb chính hiệu 

– Hãy nhớ đưa điện thoại iPhone của bạn về chế độ DFU để thực hiện restore và tránh được lỗi đáng tiếc xảy ra bằng cách nhấn giữ đồng thời phím Home và phím Nguồn trong 10 giây đến khi màn hình iPhone tối đen và iTunes thông báo đã nhận diện được iPhone 5S thì bỏ phím Nguồn và tiếp tục giữ phím Home.

Đưa iPhone về chế độ DFU trước khi restore

– Kiểm tra phiên bản của iTunes và cập nhật phiên bản mới cho iTunes.

Cập nhật phiên bản mới nhất của iTunes

– Nếu vẫn không thể xử lý được lỗi này bạn có thể sử dụng phần mềm Tiny Umbrella để restore lại điện thoại của bạn

Dùng Tiny Umbrella để restore iPhone 

Qúa trình restore lại iPhone là một hoạt động thường diễn ra với người dùng của sản phẩm này để khôi phục lại cài đặt gốc. Nếu bạn gặp phải lỗi 1604 hãy thử áp dụng cách chúng tôi gợi ý. . Còn nếu không yên tâm thì hãy mang iPhone 5S của bạn đến trung tâm bảo hành của Apple hoặc các cửa hàng có uy tín để được tư vấn và sửa chữa. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x