Trang chủ » Cách dùng camera 360 trên iPhone 5s chụp ảnh đẹp nhất

Cách dùng camera 360 trên iPhone 5s chụp ảnh đẹp nhất

09/04/2019 458 lượt xem

Chỉnh sửa ảnh đẹp với Camera 360 cho iPhone 5S

Bạn yêu thích chụp ảnh và muốn chụp nhiều bức hình đẹp với chiếc iPhone 5S của mình. Với bạn ứng dụng Camera 360 không còn là cái tên xa lạ vì lượng người sử dụng nó để chụp ảnh và chỉnh sửa không hề nhỏ. Tuy nhiên với người mới, cách dùng Camera 360 trên iPhone 5S đôi khi gây cho bạn nhiều khó khăn. NHưng bạn sẽ biết cách dùng thành thạo ứng dụng đó qua bài viết này. Hãy cùng theo dõi nhé.

Camera 360 cho iPhone 5S

Xem hết bài viết này bạn sẽ hiểu vì sao người dùng iPhone lại chọn ứng dụng này để thay thế trình chụp ảnh mặc định của iPhone. Bên cạnh đó lượng người dùng ứng dụng này trên nhiều hệ điều hành khác nhau cũng khá lớn, bởi những tính năng, tùy chọn hay ho mà ứng dụng này mang đến cho những bức ảnh của bạn.

Ứng dụng này là miễn phí nên tải về không có gì là khó khăn cả. Nếu máy bạn đã tải về hãy xem kĩ các hướng dẫn dưới đây để biết cách dùng ứng dụng nhé.

+ Mở ứng dụng lên, Bạn có thể cài đặt chụp hình, chụp ướm khung hình điều chỉnh hiệu ứng rất dễ dàng

Khung hình của bạn hiện lên ở “2”, chọn “1” để thử chụp, vào Settings trên góc phải để chụp thử hay chọn 3 để vào hiệu ứng.

+ Ở mục “3”, bạn có thể tìm thấy nhiều khung hình đpẹ với nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau. Cụ thể Self Shoot để chụp ảnh tự sướng, Burst để chụp nhiều ảnh 1 lúc, DoubleEX là để tạo độ tương phản hay multigrids để cho các ảnh chụp vào cùng một hình. Audio còn giúp bạn chụp một bức ảnh bao gồm cả âm thanh của hình ảnh nữa.

NHiều tùy chọn cho bạn ở mục “3”

+ ở ngoài màn hình chính ứng dụng, bạn có thể gạt “1” sang effect hoặc vào “3” chọn effects để tạo hiệu ứng.

Các hiệu ứng có được từ Camera 360

Với Magic Skin, các cô nàng thích tự sướng sẽ có khung hình trắng mịn không tì vết khá được ưa chuộng. Light Color làm buwacs ảnh sáng và nhạt màu hơn, nhưng hình ảnh chính rõ nét hơn. CÒn nhiều hiệu ứng khác bạn có thể thử, nếu không thích có thể hủy đi. TRong mỗi Effects lại có thêm nhiều mức độ và tùy chọn để bạn lựa chọn.

+ Để sửa bức ảnh đã chụp trước đó, bạn cũng có thể vào mục “2”. Tại đây bạn có thể lôi một bức ảnh ra và chỉnh sửa với những hiệu ứng có sẵn trong ứng dụng như cách abnj áp dụng trước khi chụp ảnh.

Ảnh được chỉnh sửa với nhiều hiệu ứng khác nhau

XOay hướng ảnh chỉ bằng một chạm với Camera 360

Cách dùng Camera 360 trên iphone 5S có quá khó với bạn không? Bạn đừng ngại ngần thừ các ứng dụng để cho ra những hình ảnh đẹp nhất. KHông ưng ý bạn có thể hủy mọi thao tác hoặc lưu lại dưới tên file mới mà vẫn giữ file gốc ban đầu. ảnh được chỉnh sửa có thể tải lên nhiều trang khác nhau giúp bạn chia sẻ nhanh chóng với bạn bè của mình. Chúc bạn thành công.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x