Trang chủ » Xóa dữ liệu game trên iPhone 5S bằng Wondershare Safe Eraser

Xóa dữ liệu game trên iPhone 5S bằng Wondershare Safe Eraser

09/04/2019 596 lượt xem

Sử dụng Wondershare Safe Eraser để xóa toàn bộ

dữ liệu game trên iPhone 5S

Bạn đã từng rất yêu thích một trò chơi trên iPhone, nhưng bây giờ bạn không còn muốn chơi game đó nữa, đồng thời muốn giải phóng dung lượng bộ nhớ cho điện thoại. Bạn muốn xóa bỏ game đó trên iPhone 5S của mình một cách triệt để, không còn một phần nào dù là nhỏ nhất của dữ liệu về game đó trên thiết bị. Bạn có thể sử dụng Wondershare Safe Eraser để thực hiện việc xóa dữ liệu game trên iPhone 5S.

Dùng Wondershare Safe Eraser để xóa sạch dữ liệu

 

Xem thêm >>>  Hướng dẫn quay phim màn hình trên iPhone cực kỳ đơn giản

 

1. Xóa bỏ game trực tiếp trên iPhone

– Bạn có thể xóa bỏ trò chơi để giải phóng bộ nhớ điện thoại bằng cách đơn giản nhất là nhấp chọn 2 lần vào ứng dụng game đó, sau đó nhấn biểu tượng Delete để xóa bỏ. Tuy nhiên, với cách này, vẫn còn những dữ liệu của trò chơi đó còn tồn tại trong thiết bị của bạn.

2. Dùng ứng dụng Wondershare Safe Eraser để xóa data game một cách triệt để

– Bước 1: Hãy tiến hành tải phần mềm này máy tính của bạn từ địa chỉ: download.com.vn/wondershare-safeeraser/download

– Bước 2: Tiến hành giải nén rồi cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn để có thể sẵn sàng xóa bỏ toàn bộ dữ liệu về game bạn muốn xóa. Sau khi khởi động ứng dụng thành công, bạn có thể thực hiện những tác vụ mà Wondershare Safe Eraser cung cấp.

– Bước 3: Kết nối iPhone 5S với máy tính đã được cài đặt phần mềm Wondershare Safe Eraser. Tác vụ kết nối thiết bị thành công, phần mềm sẽ tự động nhận diện về thông tin thiết bị của bạn.

Giao dện của Wondershare Safe Eraser

– Bước 4: Chọn game mà bạn muốn xóa trên iPhone bằng cách nhấn chọn tác vụ “Erase Deleted Files”. Trước khi tiến hành xóa dữ liệu, bạn phải thực hiện lệnh Start Scan để phần mềm này tìm kiếm những ứng dụng đang được cài đặt trên iPhone của bạn.

Chọn Eraser Delete Files để chọn game bạn muốn xóa trên iPhone 5S

– Bước 5: Trong danh sách ứng dụng và game vừa xuất hiện, chọn game bạn muốn xóa rồi nhấn chọn Eraser Now (bắt đầu xóa) để Wondershare Safe Eraser bắt đầu xóa sạch những dữ liệu về trò chơi đó trên iPhone của bạn.

Nhấn Erase Now để bắt đầu xóa 

– Bước 6: Bạn chỉ cần ngồi đợi trong ít phút (tùy vào số lượng trò chơi bạn muốn xóa). Qúa trình xóa dữ liệu kết thúc, màn hình máy tính sẽ thông báo cho bạn biết bằng hiển thị Successfully Erased

Thông báo bạn đã xóa sạch dữ liệu trò chơi trên iPhone 5S

Bên cạnh việc giúp người dùng xóa toàn bộ dữ liệu về ứng dụng, Wondershare Safe Eraser còn có thể giúp bạn xóa tập tin rác, xóa vĩnh viễn những tập tin đã xóa để chắc chắn không biện pháp nào có thể khôi phục lại được. Nếu bạn muốn xóa sạch những thông tin cá nhân của mình, hay những trò chơi, ứng dụng trên iPhone 5S hãy sử dụng Wondershare Safe Eraser để đảm bảo tác vụ thành công và thông tin của bạn được bảo mật hoàn toàn. 

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x