Trang chủ » Hướng dẫn quay phim màn hình trên iPhone cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn quay phim màn hình trên iPhone cực kỳ đơn giản

09/04/2019 437 lượt xem

Quay phim màn hình trên iPhone 5S bằng ứng dụng Reflector

iPhone hỗ trợ người dùng chức năng chụp ảnh màn hình để chia sẻ những hình ảnh cho bạn bè, người thân. Nếu bạn muốn quay phim màn hình trên iPhone để làm tư liệu hướng dẫn hay phục vụ mục đích cá nhân có thể sử dụng ứng dụng Reflector một cách dễ dàng mà không cần jailbreak điện thoại.

1. Có thể thực hiện quay phim màn hình iPhone 5S chưa jailbreak hay không?

– Bạn không thể tự quay phim màn hình iPhone như chụp ảnh màn hình được, mà phải sử dụng phần mềm hỗ trợ. Nếu iPhone của bạn chưa được bẻ khóa, bạn vẫn có thể sử dụng những phần mềm như Reflector để quay phim màn  hình iPhone 5S.

 

Xem thêm >>> Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone 5S chi tiết

 

2. Các bước thực hiện quay phim màn hình iPhone 5S bằng ứng dụng Reflector

+ Bước 1: Trước tiên bạn phải tải phần mềm Reflector về máy tính, sau đó tiến hành cài đặt để có thể tiến hành quay phim màn hình iPhone bằng phần mềm này.

Tải phần mềm Reflector về máy tính của bạn

+ Bước 2: Cài đặt thành công, biểu tượng của ứng dụng sẽ xuất hiện trên thanh tác vụ của cửa sổ Windows trên màn hình máy tính của bạn.

Bạn đã cài đặt ứng dụng thành công

 + Bước 3: Nhấn chuột để kích hoạt phần mềm hỗ trợ quay phim cho iPhone bằng cách nhấn chọn mục Optimize for rồi chọn iPhone của bạn để phần mềm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ quay phim màn hình iPhone 5S của bạn.

Chọn iPhone của bạn để được tối ưu hóa tác vụ

+ Bước 4: : Kích hoạt tính năng Airplay để kết nối thiết bị của bạn với máy tính bằng cách vào Control Center. Hãy vuốt ngược màn hình iPhone để giao diện của Control Center xuất hiện.

Kích hoạt Airplay trong Control Center

+ Bước 5: Sau khi đã tìm thấy và kích hoạt Airplay thành công, hãy kích hoạt Mirroring để có thể gửi dữ liệu từ iPhone 5S với máy tính đang cài đặt phần mềm Reflector.

Chia sẻ dữ liệu bằng cách bật Mirroring

+ Bước 6: Mirroring được bật, bạn sẽ thấy xuất hiện hình ảnh iPhone của bạn trên màn hình máy tính. Hãy bắt đầu quay phim màn hình iPhone bằng cách nhấn chuột phải vào hình ảnh iPhone trên màn hình máy tính và chọn tác vụ Start Recording.

Tác vụ quay màn hình iPhone đang được thực hiện

+ Bước 7: Nếu trong quá trình quay bạn muốn tạm dừng hoặc kết thúc quay phim để lưu lại, click chuột vào màn hình iPhone trên máy tính, nhấn chuột phải rồi chọn Stop Recording để dừng lại (hoặc nhấn phím nhanh Alt +R). Chọn thư mục muốn lưu lại đoạn phim bạn vừa quay rồi nhấn Save là xong.

Chọn Save để lưu lại video vừa quay trên màn hình iPhone

Bạn có thể tải phần mềm quay phim màn hình iPhone Relfector về máy tính rồi thực hiện quay phim màn hình rất đơn giản, mà không cần phải jaibreak thiết bị của mình. Chúc các bạn vui vẻ!

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x