Trang chủ » iPhone 6 và nhôm đang nóng chảy sẽ như thế nào?

iPhone 6 và nhôm đang nóng chảy sẽ như thế nào?

09/04/2019 283 lượt xem

Điều gì xảy ra khi rót nhôm nóng chảy lên iPhone 6

iPhone 6 sẽ ra sao nếu bị rót từ từ lên bề mặt lớp nhôm nóng chảy ở nhiệt đô cao? Liệu smartphone đẳng cấp là ước mơ của bao nhiêu người trên thế giới này có còn có cơ hội sống sót trước sức mạnh hủy diệt của nhiệt độ cao không? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết về iPhone 6 và nhôm đang nóng chảy sẽ như thế nào?

iPhone 6 đẹp lung linh khi bạn sử dụng bình thường

iPhone 6 là chiếc điện thoại đình đám năm 2014 của Apple. Smartphone cao cấp này đã trải qua khá nhiều thử nghiệm siêu khó như nhúng nước, thả rơi từ trên cao hay nấu với coca cola. Mới đây, một lần nữa iPhone 6 lại tiếp tục được đem ra làm thí nghiệm với chiêu trò “oái oăm” hơn: thử với nhôm nóng chảy ở nhiệt độ cao.

iPhone 6 đình đám cùng nhôm nóng chảy bên cạnh

Thử nghiệm này được thực hiện ngôi sao Youtube là TechRax người Ukraine. Anh ta đã quay lại đoạn video và tường thuật tỉ mỉ quá trình thực hiện từ việc đun nóng chảy nhôm ở nhiệt độ 660,3 độ C. Sau đó rót từ từ lớp nóng chảy đó lến chiếc iPhone 6 mới cáu không tì vết.

Rót từ từ nhôm nóng chảy lên bề mặt iPhone 6

Bề mặt iPhone 6 nhanh chóng biến dạng

Với lớp vở nhôm phía sau của máy, khi vừa tiếp xúc với lớp nhôm nóng chảy này, chúng tỏ ra khá cứng cáp và mạnh mẽ, không hề hấn gì. Nhưng chỉ một lát sau, chúng bắt đầu bị biến dạng và bốc cháy. Với mặt trước của máy, quá trình này diễn ra nhanh hơn. Màn hình cảm ứng vốn dĩ đã vô cùng nhạy cảm. Rơi hay va đập cũng có thể khiến chúng bị lỗi cảm ứng ngay lập tức. Vì thế dưới nhiệt độ lên đến hơn 600 độ C, màn hình nhanh chóng bị biến dạng, máy bị sập nguồn, các linh kiện bên trong hư hại hoàn toàn và chiếc iPhone 6 nhanh chóng bốc cháy, khói đen nghi ngút.

Lửa bắt đầu bốc lên từ iPhone 6

Rất nhiều người cho rằng, thử nghiệm này là quá sức chịu đựng với iPhone 6. Nhiệt độ nhôm nóng chảy là quá cao, bất kỳ một thiết bị điện tử nào cũng không thể sống sót nổi. Hình ảnh chiếc iPhone 6 cháy đen thui khiến vô số fan hâm mộ nhà “Táo” cảm thấy tiếc nuối.

Hình ảnh thê lương của iPhone 6 khiến nhiều người phải tiếc nuối

Hiện tại, những trò thử nghiệm khả năng chịu đựng của iPhone 6 và 6Plus diễn ra khá nhiều. Chỉ cần lên các trang mạng xã hội cũng dễ dàng tìm được chúng. Những video mô tả những thử nghiệm này được khá nhiều lượt truy cập xem. Hầu hết những bình luận thu được đều là cảm thấy tiếc và xót xa cho những thiết bị iPhone 6 và 6Plus vô tội này.

0 0 Bình chọn
Article Rating

Bình luận:

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • 15250
  Người truy cập hàng ngày
 • 457000
  Người theo dõi trên fanpage
 • 50000
  Người subscriber trên Youtube
 • 100
  Sản phẩm bán ra mỗi ngày
Chat facebook
0
Nhấn vào đây để bình luận.x
()
x